1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is forever... Thành viên thân thiết

  UC Browser Củng Cố Địa Vị Số 1 trên Windows Phone

  UCWeb vừa phát hành phiên bản UC Browser 3.1 cho Windows Phone.

  Là sự thay thế cho trình duyệt IE mặc định, UC Browser hiện tại là trình duyệt số 1 trên WP Store. Chỉ riêng ở thị trường Mỹ, ứng dụng này đãnhận được 17.000 lượt đánh giá/bình luận với điểm trung bình là lên đến 4,5 sao.

  [​IMG]

  Đầy hoài bảo nhưng rất ít tiếng trong quảng bá, UC Browser tiếp tục gặt hái những tiến bộ trên WP Store. Phiên bản mới nhất 3.1, được tự đánh giá là "một cột mốc công nghệ” của trình duyệt UC với giao diện dễ sử dụng và công nghệ tăng tốc điện toán đám mây cũng như một số lượng tính năng tiên tiến như chia sẻ, tải về thông minh, chế độ tăng tốc, quản lý đa tab, tùy chỉnh giao diện người dùng.

  UC Browser vẫn muốn đóng góp vào sự phát triển của WP store mặc dù hiện tại đang có nhiều vấn đề xung quanh cửa hàng này. WP Store gặp nhiều chỉ trích do thiếu các ứng dụng kể từ khi ra mắt. Cho đếnhôm nay, đã có trên 160.000 ứng dụng trên WP Store, nhưng thực tế lại đang thiếu vắngmột số tên tuổi lớn. Điều này buộc Microsoft phải tự củng cố và tạo ra các ứng dụng “gà nhà”, như YouTube cho WP là một ví dụ. Nhưng lại một lần nữa bị chặn bởi Google trong thời gian gần đây. Thêm vào đó, WP Store chỉ cung cấp số lượng cực kì hạn chế vềtrình duyệt của bên thứ ba. Lấy ví dụ vềChrome, Opera và Firefox vẫn chưa hề tỏ ra quan tâm tới thị trường Windows Phone.

  [​IMG]  Sự thiếu vắng các ứng dụng hàng đầu rõ ràng là một thiếu sót cho người tiêu dùng WP, nhưng lại là một cơ hội cho các nhà cung cấp trình duyệt của bên thứ 3. UC Browser đi tiên phong trong sự phát triển song song với Microsoft. "Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ vào Microsoft và WP nên đặt chân vào thị trường trước khi những đối thủ khác. Người ta thường nói chỉ có những chú chim đầu tiên mới bắt được sâu." Rick Chen, Giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh quốc tế của UCWeb nói. "Một nhóm chuyên gia WP được thành lập để chuẩn bị cho việc Nghiên Cứu và Phát Triển từ rất sớm; và ngay sau khi Nokia công bố Lumia 800 vào đầu năm 2011, phiên bản trình duyệt UC 1.0 cho WP cũng đã được phát hành thành công. Chúng tôi tự hào khẳng định rằng UC Browser cung cấp những trải nghiệm duyệt web tốt nhất trên nền tảng WP". Ông nói thêm

  Với việc phát hành phiên bản 3.1, trình duyệt UC sẽ tiếp tục củng cố vai trò lãnh đạo tuyệt đối của mình trên WP Store. Tầm nhìn và nỗ lực đó được công nhận bằng hàng ngàn đánh giá cao trên WP Store.

  [​IMG]

  Theo trang web chính thức của mình, vào cuối năm 2012, UC Browser đã có được hơn 400 triệu người dùng trên tất cả các nền tảng di động lớn khiến nó trở thành trình duyệt bên thứ 3 cho điện thoại di động phổ biến nhất trên thế giới. Theo báo cáo của WSJ, UC Browser đã trở thành trình duyệt di động số 1 ở Ấn Độ từ tháng bảy năm nay. Dữ liệu mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường StatCounter cho thấy trình duyệt này nắm giữ 29,9% thị phần ở Ấn Độ - thị trường điện thoại thông minh lớn thứ ba trên thế giới.

  Theo baomoi
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Browser Củng Cố Diễn đàn Date
Mozilla Firefox Browser Offline Download Phần mềm hữu ích 2/7/2018
Uc browser mới nhất cho điện thoại Thủ thuật điện thoại 12/6/2016
UC Browser (Phase 3) cho Android 2014 v10.0.0 Thủ thuật điện thoại 22/1/2015
Giải pháp mới NAHI Kids Browser chọn trình duyệt an toàn cho trẻ Thủ thuật điện thoại 3/4/2014
UC Browser, trình duyệt hàng đầu cho Windows Phone được cập nhật lên bản 3.1 Thủ thuật điện thoại 16/9/2013
Trình Duyệt UC Browser 9.1 Cho Symbian Thủ thuật điện thoại 11/9/2013

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP