1. leduy

  leduy Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tuyệt đối không dại dột làm những việc này khi vừa thức dậy

  Dưới đây là những sai lầm hàng đầu mà nhiều người hay mắc phải khi vừa ngủ dậy.
  1. Tập thể dục ngay khi thức dậy

  [​IMG]

  Bạn sẽ làm hại chính mình nếu vừa ra khỏi giường đã bắt đầu tập luyện ngay lập tức bởi hành động này dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tim và mạch máu não. Nên dành một chút thời gian để các cơ quan trong cơ thể dần dần hoạt động cân bằng trở lại sau một đêm dài.

  2. Lập tức rời khỏi giường

  [​IMG]

  Thực hiện một số động tác giãn cơ đơn giản trước khi ra khỏi giường là một thói quen tốt giúp tăng cường và thư giãn cơ bắp.

  3. Thức dậy trong bóng tối

  [​IMG]

  Đây là một trong những sai lầm hàng đầu mà bạn cần phải tránh. Đồng hồ cơ thể được cho là rất nhạy cảm với ánh sáng. Do đó, thức dậy trong bóng tối sẽ gửi một tín hiệu cho cơ thể rằng đó vẫn là thời gian ban đêm. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi và thiếu năng lượng.

  4. Không uống nước

  [​IMG]

  Đây là một trong những thói quen sai lầm nhất bạn nên tránh vào mỗi buổi sáng. Ngay khi ra khỏi giường, việc đầu tiên cần làm là uống một cốc nước sau một đêm dài cơ thể không được bổ sung. Nước sẽ giúp loại bỏ các chất độc tích tụ và làm sạch gan.

  5. Bỏ bữa sáng

  [​IMG]

  Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, chắc chắn bạn đã nghe nói rất nhiều lần về điều này. Bỏ ăn sáng có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng tới sức khoẻ mà bạn hoàn toàn có thể tránh bằng cách thực hiện điều này một cách nghiêm túc.

  6. Không bổ sung protein

  [​IMG]

  Bên cạnh việc ăn sáng, bạn hãy nhớ bổ sung protein. Điều này giúp duy trì khối lượng cơ nạc, đồng thời cũng cấp protein cho cơ thể suốt cả ngày.

  7. Uống cà phê ngay lập tức

  [​IMG]

  Cơ thể sẽ tự sản sinh ra một lượng lớn hormone cortisol (hormone giúp tỉnh táo tự nhiên) trong khoảng thời gian từ 8-9 giờ sáng. Nếu uống cà phê vào thời điểm này sẽ thúc đẩy cơ thể sản sinh ra nhiều cortisol hơn vào buổi sáng khiến lượng đường trong máu tăng lên, không hề tốt cho sức khỏe.

  _________
  DÂN VIỆT
    2. trinhtrieuan123

  trinhtrieuan123 Thành viên mới

  Tham gia:
  8/6/2018
  Bài viết:
  10
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  cảm ơn đã chia sẽ bài viết
   
 3. dattt231

  dattt231 Thành viên mới

  Tham gia:
  30/8/2018
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP