Tuyết Ảnh - Giới thiệu nhân vật

Trong chuyên mục 'Tiểu thuyết' đăng bởi anna_parrot2903, 9/5/2019. — 1.038 Lượt xem

 1. anna_parrot2903

  anna_parrot2903 Thành viên mới

  Tuyết Ảnh - Giới thiệu nhân vật

  Lâm Như Anh, con gái thừa tướng Mạc Triều - Lâm Hồng. Là một cô gái xinh đẹp, hiền dịu, nữ công gia chánh. Thông thạo cầm kì thi họa. Được cha hứa hôn với con trai Thái Thượng Hoàng - tri kỷ của Lâm Hồng vẫn còn sống - khi còn nhỏ. Lớn lên phải lấy Hoàng đế triều Mạc nhưng lại yêu Ngụy Lâm. Đang vô cùng đau khổ.

  [​IMG]

  (Minh họa)

  Lâm Ngọc, anh trai Lâm Như Anh, con trưởng Lâm Hồng. Là người tài giỏi văn võ song toàn, yêu nước rất được Hoàng đế tin tưởng trọng dụng. Rất thương em gái.

  [​IMG]

  (Minh họa)

  Lâm Hồng, Thừa tướng triều Mạc, một vị quan anh minh và yêu nước. Hiện đã lui về để con trai lên thay nhưng vẫn rất được Hoàng đế tôn trọng và tin tưởng. Rất thương hai người con và sẵn sàng làm mọi điều vì chúng. Hiện đang hối hận vì quyết định thời trẻ - việc hứa hôn cho con gái.

  [​IMG]

  (Minh họa)

  Ngụy Lâm, mạnh văn yếu võ, thông minh tài giỏi nhưng không thích việc triều chính nên sau khi học hành xong lui về quê dạy học. Yêu Lâm Như Anh đã được sự chấp thuận của gia đình. Một kẻ si tình có thể liều chết vì tình.

  [​IMG]

  (Minh họa)

  Mạc Ảnh, Hoàng Đế Mạc Quốc, người có hôn ước với Lâm Như Anh - con gái tể tướng. Một quân vương anh minh nhưng cũng rất nhiều thủ đoạn. Sống theo kiểu người tốt với ta một lần ta tốt lại một lần nhưng người phụ ta một lần ta phụ người gấp mười lần. Tuy vậy nhưng rất yêu dân yêu nước, yêu gia đình đôi khi hơi kì lạ. Không quan tâm tới phi tần ở hậu cung chỉ quan tâm triều chính. Người duy nhất để ý ở hậu cung là Lệ phi - con gái thượng thư.

  [​IMG]

  Lệ phi(Lệ Chi), xinh đẹp nhưng vô cùng xảo quyệt, cha là thượng thư. Yêu hoàng thượng bất chấp mọi thủ đoạn để có được sự sủng ái và cuối cùng cũng có được nhưng vì Thái Thượng Hoàng và Thái Hậu còn sống nên chưa thể lên làm Hoàng Hậu.

  [​IMG]

  Lâm Hàn Tuyết, bác sĩ chính khoa ngoại thần kinh mới trả xong khoản nợ của bố mẹ để lại. Một cô gái theo chủ nghĩa độc thân vui tính, thông minh lanh lợi và xinh đẹp. Rất yêu bản thân mình không quan tâm tới đàn ông. Một cô gái kiên cường, lạc quan và yêu cuộc sống. Hiểu rõ về pháp y và ngoại khoa lồng ngực vì bố từng làm cảnh sát hình sự - hi sinh khi làm nhiệm vụ, bà bị bệnh tim - mất vì lên cơn đau tim khi nghe tin con trai mất. Mất mẹ - ngay sau khi đỗ đại học - vì tai nạn ô tô. Nhưng vẫn kiên trì sống tiếp vì từ nhỏ đã được dạy" dù có chuyện gì xảy ra hãy cứ vui vẻ sống tiếp đừng đau khổ rồi ra đi trong hối tiếc vì chuyện gì rồi cũng sẽ qua thôi". Nên dù mất gia đình vẫn sống rất tốt.

  [​IMG]

  (Minh họa)

  Bối Nhi, Bạn thân Lâm Hàn Tuyết, trưởng khoa ngoại lồng ngực. Một cô gái xinh đẹp, thông minh và kiên cường. Coi trọng tình bạn, rất coi trọng Hàn Tuyết. Không theo chủ nghĩa độc thân nhưng cũng không thích tạm bợ(yêu nhiều). Nhà siêu giàu nhưng không thích chơi với người giàu đơn giản vì không thích thôi. Đối với Hàn Tuyết luôn không phòng vệ nhưng với kẻ khác thì luôn khoác lên lớp bảo vệ.

  [​IMG]

  Phác Chí Mẫn - Thị vệ thân cận kiêm bạn thân của Mạc Ảnh sau này trở thành thị vệ thân cận kiêm bạn thân của Hoàng Hậu, yêu Ngọc Anh.

  [​IMG]

  Ngọc Anh: Nô tỳ thân cận của Hoàng hậu, xinh đẹp, từng được Hoàng Hậu cứu mạng. Một cô gái vui vẻ trượng nghĩa luôn nghĩ cho Hoàng Hậu. Có thể vì Hoàng Hậu mà làm mọi chuyện.

  [​IMG]

  Các nhân vật khác sẽ tiếp tục được giới thiệu trong truyện.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP