Tuyển tình nguyện viên tham gia hành trình xuyên việt

chonconduoingan

Thành viên mới
Tham gia
16/2/2011
Bài viết
3
Hoạt động tình nguyện của thanh niên Việt Nam trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, khẳng định vai trò và trách nhiệm của thanh niên đối với các vấn đề của Thế giới nói chung và các vấn đề xã hội của Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, hoạt động tình nguyện của thanh niên Việt Nam đã có sự liên kết ngày càng mạnh mẽ với các hoạt động tình nguyện của thanh niên thế giới trên nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật hơn cả là các vấn đề về môi trường, lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng thế giới.
Ban Bí thư Trung ương Đảng đã đồng ý lấy năm 2011 là năm thanh niên, cũng là Năm Quốc tế Rừng (2011), phát huy tinh thần của thanh niên Việt Nam, mang tiếng nói, trách nhiệm của thanh niên Việt Nam trong nhiệm vụ bảo vệ môi trường, Câu lạc bộ Đạp xe vì Môi trường (C4E), Tổ chức Hành động vì Môi trường (AFEO) trực thuộc Hội bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Việt Nam (VACNE) tổ chức Hành trình Xuyên Việt vì Môi trường: Tiếng nói thanh niên “ Hãy bảo vệ rừng”. Đây là năm thứ tư chúng tôi tổ chức chương trình Xuyên Việt vì Môi trường. Với phương tiện xe đạp, hành trình sẽ đi qua 18 tỉnh thành phố. Từ hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh, đoàn sẽ tập kết tại Huế. Rất nhiều hoạt động truyền thông, phát động, hưởng ứng và tham quan rừng quốc gia sẽ được tổ chức dọc theo hành trình.
Trước đó, 3 chương trình đạp xe Xuyên Việt vì Môi trường đã được chúng tôi tổ chức rất thành công, tạo ấn tượng tốt đẹp tại những địa phương đoàn đi qua và nhận được sự quan tâm đông đảo của tầng lớp dân chúng cũng như các phương tiện thông tin đại chúng. Năm 2008, 25 thành viên từ Hà Nội, theo quốc lộ 1A đã đến TP Hồ Chí Minh trong hơn 1 tháng. Năm 2009, 50 thành viên đã khám phá đường mòn Hồ Chí Minh theo chủ đề “Hành trình theo dãy Trường Sơn” nhằm kỉ niệm 50 năm con đường lịch sử. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của hai đại sứ Môi trường là Nhà sử học Dương Trung Quốc và Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Năm 2010, 25 thành viên miền Nam đã đạp xe ra Hà Nội với chủ đề “Bảo vệ di sản trong thời kì biến đổi khí hậu”.
C4E chính thức phát động chương trình xuyên Việt 2011. Các bạn học sinh, sinh viên muốn đăng kí tham gia xin vui lòng điền vào bản đăng kí theo mẫu dưới đây và gửi về hòm thư c4evietnam@gmail.com.
http://www.mediafire.com/?0op6p30lt4hx26f
Hạn cuối để nhận đơn đăng kí là 29/5/2011
Hẹn gặp lại các bạn trên hành trình xuyên việt.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

willow

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/11/2009
Bài viết
53
Ua vay la ban co tham gia chuong trinh nay nua a?
 

ntdtact

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2011
Bài viết
285
THời gian đi là khi nào vậy bạn
 
Top