1. cdbachkhoataynguyen

  cdbachkhoataynguyen Thành viên mới

  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Đắk Lắk - Cao Đẳng Bách Khoa Tây Nguyên

  Trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đắk Lắk, việc đào tạo của trường dành cho những đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Dược. Trường cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên chính là trường cao đẳng y tế Đắk Lắk vậy nên ngành đào tạo của trường bao gồm các ngành Dược, ngoài ra trường cũng đào tạo một số ngành khác như công nghệ thông tin và hướng dẫn viên du lịch.
  Văn bằng 2 Cao Đẳng là phép tắc đào tạo ra dành cho người đã có được bé nhất 1 văn bởi tốt nghiệp trình độ CĐ trở lên. nhiều bạn trẻ sau khi có lợi nghiệp ra trường không chọn được quá trình phù hợp, đề nghị công tác trái ngành hoặc chưa mê thích quá trình ngày nay đề nghị sẽ lựa chọn học văn bằng 2 ở một ngành khác để thay đổi nghề nghiệp.
  Hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Dược ở Việt Nam rất lớn, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược ra trường có thể làm việc ở nhiều vị trí như Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ Nhà thuốc, nhân viên Marketing Dược, Trình Dược viên, tham gia vào quá trình sản xuất thuốc tại các công ty Dược hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân… Nhận thấy những cơ hội việc làm rộng mở trong ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên để tìm kiếm cơ hội mới cho mình.
  nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, CĐ Bách Khoa Tây Nguyên đánh tiếng tuyển sinh văn bởi 2 trường cao đẳng Dược Đắk Lắk năm Kỷ Hợi. điều kiện đăng ký học là thí sinh vẫn xuất sắc nghiệp trường CĐ trở lên ở 1 ngành bất kỳ.
  Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp cho bằng trường cao đẳng Dược thiết yếu quy theo luật pháp của cục, được liên thông lên trường ĐH theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, được mở quầy thuốc theo pháp luật của quy định Dược bao gồm hiệu lực từ thời điểm ngày 1/1/2017. thời hạn học văn bằng 2 CĐ Dược vào Thứ 7 and nhà nhật nhằm mục đích sản xuất ĐK cho người đã đi làm việc không tồn tại thời gian đi học trong giờ hành chủ yếu.
  thời gian đào tạo văn bằng 2 trường cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên từ người lớn – 20 tháng tùy theo đối tượng người sử dụng học viên. thời gian huấn luyện là người lớn tháng nếu thí sinh đã xuất sắc nghiệp CĐ trở lên ở nhóm ngành sức đề kháng cũng như trường cao đẳng Điều chăm sóc, trường CĐ KT Vật lý trị liệu and phục hồi tác dụng, Cao Đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học… thời gian huấn luyện là đôi mươi tháng nếu sỹ tử đang xuất sắc nghiệp CĐ trở lên ở một ngành không liên can mang lại nhóm ngành sức đề kháng như báo chí truyền thông, Sư phạm, quản lý kinh doanh…
  Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 trường Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:
  • 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.
  Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường theo thông tin liên hệ như sau.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH KHOA TÂY NGUYÊN​
  Địa chỉ: Địa chỉ: 300 Hà Huy Tập, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  Email: caodangbachkhoataynguyen@gmail.com
  Điện thoại: 02628.551.557 - 02628.551.558, Hotline: 0984.004.045
  Website: https://caodangbachkhoataynguyen.edu.vn/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP