TUYỂN SINH LỚP PHA CHẾ, BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Hoang Hoa Maxko

Thành viên
Tham gia
18/9/2015
Bài viết
0
bartender-kevin-biedrich-at-jaspers.jpg

Thời Gian Học : 10 buổi

· Khai Giảng : Vào Ngày 1/10 với chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá 30% khóa học cho các học viên

· Địa Điểm Học : MAXKO TRAINING CENTER .

· Học Phí : 3,500,000 vnđ .

I. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

- Cung cấp những kiến thức và kỹ năng chế biến giúp học viên tự định lượng nguyên liệu pha chế sao cho thức uống có hương vị cân bằng, trình bày sản phẩm đạt yêu cầu và hấp dẫn.

- Giúp cho học viên có những kiến thức chung về thức uống, các phương pháp pha chế, quy trình pha chế và thực hành pha chế đồ uống .

- Học viên có thể sáng tạo ra các loại đồ uống theo cách riêng của mình.

- Sau khi kết thúc khóa học ,học viên chắc chắn trở thành một bartender ( Pha chế ) có tay nghề vững vàng,và có thể đi làm ở các quán bar – café – nhà hàng.

II. ĐỐI TƯỢNG HỌC

- Các bạn bắt đầu làm quen với bartender, Pha chế đồ uống,

- Các bạn coi bartender, pha chế đồ uống như một ngành nghề để tạo dựng tương lai,

- Các bạn học bartender, pha chế đồ uống vì sở thích, đam mê.

- Các ông /bà chủ quán học để tự làm hoặc quản lý cơ sở kinh doanh của mình.

III. QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

- Lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại , có máy lạnh để phục vụ điều kiện học,

- Lớp học được giới hạn số lượng tối đa 8 học viên 1 lớp.

- Hỗ trợ tài liệu học tập, giáo trình chuyên nghiệp

- Học viên sẽ được thực hành liên tục trong suốt khóa học

- Thực hành và pha chế các loại đồ uống thông dụng và đặc biệt

- Các buổi thực hành hiệu quả là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi và thưởng thức những thức uống mang đậm hương vị thơm ngon và bổ dường và đặc sắc nhất

- Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn cách pha chế .

- Hỗ trơ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh.

- Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học theo yêu cầu .

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Mời Các bạn tham khảo tại đây >>> NỘI DUNG KHÓA HỌC BARTENDER - PHA CHẾ CHUYÊN NGHIỆP

1. PHẦN LÝ THUYẾT :

- Kiến thức chung về Bartender

- Kiến thức về đồ uống có cồn và không cồn

- Kiến thức về các loại đồ uống cổ điển, truyền thống, hiện đại....

- Các dụng cụ và phương pháp pha chế,

2. PHẦN THỰC HÀNH :

- Thực hành sử dụng và bảo quản trang thiết bị dụng cụ quầy bar,

- Thực hành nhận biết và lựa chọn các loại nguyên liệu pha chế,

- Thực hành pha chế các đồ uống :


A. Đồ uống Không Cồn ( Thực hành – Phương thức phục vụ )

B. Đồ uống có cồn. ( Thực hành – Phương thức phục vụ )

C. Thực hành cắt tỉa hoa quả và trang trí.


3. Thực tập

Học viên sau khi kết thúc khóa học được đi thực tập tại các quầy bar Thuộc quyền quản lý của trung tâm hoặc do trung tâm giới thiệu.

CAM KẾT GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP

Vui lòng liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết :

MAXKO TRAINING CENTER

Địa Chỉ : P906 D, Khách sạn Thể Thao, Số 15 Lê Văn Thiêm,

Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. (Cổng số 3)

Hotline : 01268.277.211– 04.66.87.5151
 
×
Quay lại
Top