1. cachkiemtien

  cachkiemtien Thành viên mới

  Tuyển nhân viên tài chính làm việc online tại nhà, đăng ký xong làm ngay

  Tuyển nhân viên tài chính theo hình thức cộng tác viên và chia sẻ các đường link tiếp thị (gọi tắt là tiếp thị liên kết) của khoản vay lên facebook hoặc các kênh truyền thông khác.

  1. Tham gia kiếm tiền với AccessTrade


  Accesstrade là ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản – một nền tảng affiliate marketing trung gian kết nối các công ty cung cấp dịch vụ online về thương mại điện tử, tài chính, giáo dục, ngân hàng … với các đối tác truyền thông (publisher) để quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới người dùng

  2. Tham gia kiếm tiền với MasOffer


  Masoffer được phát triển bởi Công ty CP Eway (khá nổi tiếng ), chỉ sau 6 tháng ra mắt Masoffer mang lại doanh thu gần 6 triệu đô la cho các trang TMĐT Adayroi, Lazada , Tiki…Masoffer thông qua các thành viên, các nhà phân phối (Publishers) để cung cấp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng online (Adayroi, Lazada , Tiki, Sendo …). Các thành viên của Masoffer sẽ được chia hoa hồng (4% – 10%) với mỗi đơn hàng thành công.

  3. Tham gia kiếm tiền với Leadbit


  Leadbit là nền tảng trung gian tiếp thị liên kết đa quốc gia với nhiều hình thức trả thưởng hoa hồng. Không ít các công ty tại Việt Nam cũng đang triển khai việc quảng cáo sản phẩm của họ trên Leadbit.

  4. Tham gia kiếm tiền với Tima


  Tima là tập đoàn startup công nghệ chuyên cung cấp nền tảng cho vay tiền online theo công nghệ ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam (P2P). Tima hoạt động như một sàn giao dịch tài chính, tạo môi trường thuận lợi để người vay và người đi vay gặp nhau và giải quyết nhu cầu vay tiền hoặc cho vay tiền của mình.

  Xem thêm: https://www.cachkiemtien.online/vua-vay-tien-vua-tham-gia-kiem-tien
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP