Tuyên dương Sinh viên 5 tốt ĐH Quốc gia TPHCM

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi rio_sp, 9/12/2012. — 1.299 Lượt xem

 1. rio_sp

  rio_sp Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan Thành viên thân thiết

  Tuyên dương Sinh viên 5 tốt ĐH Quốc gia TPHCM

  (Dân trí) - Chiều ngày 8/12, ĐH Quốc gia TPHCM tổ chức lễ tuyên dương 173 gương sinh viên, trong đó có 8 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt.

  8 sinh viên (SV) đạt danh hiệu 5 tốt đến từ các trường thành viên của ĐH Quốc gia TPHCM như ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc tế…

  [​IMG]
  Sinh viên 5 tốt tại lễ tuyên đương

  Các SV này phải đạt được các tiêu chuẩn về 5 tiêu chí bao gồm: đạo đức (điểm rèn luyện từ 80 trở lên); học tập (có điểm trung bình học tập từ 8,0/10 trở lên hoặc tương đương, không thi rớt hoặc nợ học phần trong năm học 2011 - 2012); thể lực; kỹ năng và hội nhập (khả năng ngoại ngữ và tin học). Ngoài ra, các gương mặt này còn tích cực tham gia vào các hoạt động như hiến máu tình nguyện hay được khen thưởng tại địa phương.

  Một trong những gương mặt SV điển hình là bạn Phan Đức Huy, SV khoa Toán - Tin trường ĐH Khoa học Tự nhiên đạt được thành tích học tập đáng nể với kết quả trung bình năm học 2011 - 2012 là 9,71/10 và tốt nghiệp xuất sắc toàn khóa với điểm trung bình 9,09.

  Trước lễ tuyên dương, nhóm SV được tuyên dương đã tham gia hội thảo “Đối sánh chuẩn đầu ra đáp ứng nhu cầu xã hội”, tập huấn phương pháp tư duy sáng tạo và giao lưu với các doanh nhân thành công.
  Nằm trong khuôn khổ chương trình, trước đó ngày 5/12, các SV đã đến tham quan Khu nông nghiệp Công nghệ cao ở Củ Chi và được tham gia tập huấn về các kỹ năng mềm.
  Hoài Nam

  :):):):):)
   


  heokool thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP