Tướng số người cười hở lợi

hanhnguyentuminh

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2016
Bài viết
0
Chào bác sỹ! Em bị cười hở lợi từ nhỏ nên rất ngại khi cười. Bạn bè e còn bảo cười hở lợi là số khổ khiến em rất lo lắng. Không biết có thể chữa cười hở lợi để cải tướng được không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Em cảm ơn ạ! (Tú Linh – Nghệ An)
Trả lời:

Tú Linh thân mến!

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với băn khoăn của bạn về việc chữa cười hở lợi cải tướng chúng tôi xin được trả lời như sau.

phau-thuat-cuoi-ho-loi.jpg

Chữa cười hở lợi cải tướng được không?
Tướng số người cười hở lợi
Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, bởi nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng người ta sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người. Đặc biệt, có không ít tài liệu tướng số cho rằng người cười hở lợi số khổ và thường bấp bênh, kém may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, phụ nữ cười hở lợi thường bị coi là không tốt trong tướng số học.

Theo nhân tướng học trong kinh dịch, người phụ nữ có miệng rộng và cười hở lợi thường có hình thể đẹp, luôn là những người hoạt động tích cực, sống thân thiện, năng nổ trong các hoạt động xã hội. Do khả năng ngoại giao tốt nên họ ít có thời gian chăm sóc gia đình chu đáo nên vợ chồng khó hòa hợp. Bởi vậy phụ nữ có mệnh này thường khiến nam giới nể sợ, cuộc sống hôn nhân không được êm đềm cho lắm.

Bên ngoài đàn ông thường thích những phụ nữ cá tính mạnh mẽ, năng động, nhưng nghĩ đến chuyện quan hệ lâu dài, hoặc chung sống vợ chồng xung khắc thì những eva bị cười hở lợi thường không phải là tuýp người mà họ hướng tới.

Xét về nhân tướng học, người ta cho rằng những người cười hở lợi thường có cốt cách không tốt hoặc tính nết không trung thực. Đặc biệt nếu phụ nữ cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân xứng thì mang cốt cách không nữ tính. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.

Có lẽ vì những quan niệm này mà đa phần những ai bị cười hở lợi đều cảm thấy tự ti, mặc cảm trước những định kiến khắt khe và con mắt soi mói của người xung quanh. Đặc biệt là đối với phái đẹp, luôn bị gán với tư tưởng cười hở lợi số khổ nên họ thường truân chuyên trong chuyện tình cảm, hôn nhân, gia đình.

Chữa cười hở lợi cải tướng được không
Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật hở lợi nhằm thay đổi tướng số. Có không ít trường hợp, sau phẫu thuật cười hở lợi đã mang lại cho họ ngoại hình như ý và cả thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Mỗi một quốc gia, một vùng lãnh thổ lại có những quan niệm về tướng số khác nhau, có người tin, có người không tin. Việc quan niệm cười hở lợi số khổ thì chưa có một khoa học nào chứng minh điều này đúng hay sai, tất cả chỉ phụ thuộc vào tư tưởng của cá nhân của mỗi người.

Thế nhưng, khi phẫu thuật cười hở lợi thì chắc chắn bạn sẽ có một khuôn mặt đẹp hơn, nụ cười thanh tú và khiến bạn thêm tự tin. Khi tự tin với chính mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
Nguồn: http://tuvanranghammat.vn/chua-cuoi-ho-loi-cai-tuong-duoc-khong.html
 
Top