1. Violet SR

  Violet SR Nothing Thành viên thân thiết

  Tuổi trẻ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất- đừng sống những ngày buồn chán!

  Có bao giờ bạn cảm thấy bản thân mình vô cùng tẻ nhạt?
  Có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của chính mình sao thật đáng chán?
  Có bao giờ bạn tự hỏi : Tại sao những người khác lại có một cuộc sống thú vị đến như vậy nhưng tôi thì không?

  Tôi - một con bé đã qua 20 cũng đã từng trải qua những cảm giác ấy, cũng đã từng tự mình hỏi mình câu hỏi ấy? Tại sao họ lại thú vị đến vậy còn mình thì không?

  Và giờ đây, bạn bè tôi lại hỏi ngược tôi: Sao mày lại có thể sống một cuộc sống thú vị như vậy?. Tôi hỏi lại: "Thế hằng ngày mày làm những gì?". Bạn trả lời: "Tao cũng không biết nữa, ăn, ngủ, vậy thôi!" :)
  Ở đây mình chỉ muốn nói, nếu bạn thấy cuộc sống của mình đã quá tẻ nhạt, và không muốn tiếp tục với nó nữa. Hãy dũng cảm thay đổi nó.

  Bạn thích làm gì nhất lúc này? Hãy làm nó ngay đi.
  Bạn thích nghe bài hát gì nhất lúc này? Hãy bật nó lên, nếu có thể, hãy lắc lư theo điệu nhạc hoặc nhảy nhót điên cuồng nếu bạn muốn.
  Bạn muốn học thêm một kĩ năng nào nhất? Hãy đăng kí khóa học đó trong hôm nay.

  ĐỪNG CHẦN CHỪ THÊM MỘT GIÂY PHÚT NÀO NỮA!!!

  Hầu như mọi người thích than thở hơn là hành động để thay đổi cuộc sống của mình. Các bạn muốn kết quả tự mò đến với mình?
  Đừng có nằm mơ nữa các bạn à. Sẽ chẳng có kết quả nào xuất hiện nếu bạn cứ làm những việc cũ. Muốn thành công phải mất sức đấy các bạn! :)

  Đừng tự an ủi mình bởi những bài viết hay trên mạng, đọc vào và thốt lên: "Bài này viết dành cho mình đây mà, ôi cuộc đời thật đáng chán. Phải thay đổi thôi!". Và rồi, chẳng có hành động nào được thực hiện, và cuộc sống cứ mãi buồn tẻ như vậy.

  Các bạn trẻ, các bạn có sức khỏe, có thời gian, có đam mê. Đừng để thời gian trôi đi một cách vô nghĩa. Hãy đứng dậy và lôi ước mơ mà bạn đã cất nơi xó tủ ra và thực hiện nó. Hãy lăn xả và nếm trải cuộc đời để thấy ngoài vị ngọt, đời còn có vị đắng, đôi khi đắng nghét, nhưng rồi theo thời gian vị đắng đó sẽ phai đi. Và bạn sẽ thấy cuộc đời lấy của bạn đi thứ gì, sẽ mang đến cho bạn những thứ khác tuyệt vời hơn rất nhiều.

  Nhớ nhé: Muốn thành công, phải mất sức.

  From Uyên Lê | Nguồn: ayp.vn/blog image.
   


  ly quoc, Nắng Chưa VàngCo Be Cau Kinh thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP