1. diegohoang

  diegohoang Thành viên mới

  Tuổi trẻ hãy đi làm và kiếm thật nhiều tiền

  Hẳn chúng ta đã từng nghe câu nói: Tiền bạc không mua được tất cả, nhưng nó có thể mua được rất nhiều thứ. Quả đúng như vậy, tuổi trẻ hãy đi làm và kiếm thật nhiều tiền nhất có thể. Tại sao ư? Đó là vì những lí do tôi sẽ kể với bạn sau đây.

  – Là khi bố bạn nhập viện ở tuổi 70. Thay vì nói với bác sĩ có phương án nào chữa trị đỡ tốn kém hơn không? Bạn có thể yêu cầu họ kê cho bố bạn đơn thuốc tốt nhất.

  – Đó cũng là khi khi vợ bạn đi siêu thị cân đo đong đếm nên lấy chiếc áo này, hay là bỏ qua mà đến quầy thịt bò chọn miếng tươi ngon nhất cho hai bố con. Bạn có thể nói với cô ấy rằng, hãy mua bất cứ gì em thích.

  – Có những ngày con bạn nói với bạn rằng. Bố ơi hôm nay con chia tay bạn thân nhất. Bố mẹ bạn ấy đã cho bạn ấy chuyển đến trường mới. Con nghe nói ở đó có hồ bơi và giường ngủ riêng nữa ạ. Khi đó, bạn có thể suy nghĩ đến việc chuyển con đến nơi học tập tốt hơn.

  – Hôm nay là một ngày đẹp trời, nhưng bạn lại thất tình. Thay vì ngồi bó mình vào trong một góc và gặm nhắm nỗi buồn. Bạn có thể xách vali lên tới nước Pháp xinh đẹp.

  – Cô gái 5 năm trước bạn không thể cưới làm vợ vì cha mẹ cô ấy sợ con gái mình khổ. Thì bây giờ, khi nắm tay người con gái đang bên cạnh. Bạn có thể an tâm rằng chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc trong căn hộ mới mua này.

  – Rằng khi đứa bạn thân nhất của bạn đang gặp nạn. Bạn sẽ nhớ tới lúc bạn không có gì trong tay. Cậu ấy vẫn sẵn sàng đưa bạn 20 triệu để khởi nghiệp. Hôm nay đây, nhất định sẽ đối đãi với cậu ấy như một quân tử sau khi số tiền sinh lời đã gấp 200 lần.

  – Có một người không may mắn trong cuộc đời cần được chia sẻ. Bạn có cơ hội để giúp họ một tay. Ngày trước, thật sự nhiều khi nhắm mắt cho qua. Vì bạn nghĩ tôi cũng đang đang chật vật với cuộc sống của chính mình…

  Và còn nhiều điều bạn phải làm. Không chỉ cho mình mà còn là cho gia đình, cho người thân. Mà chỉ khi có tiền bạn mới gánh vác nổi. Nếu cứ mãi nghèo, bạn chỉ có thể nhớ cảm giác mình đã đánh mất nhiều thứ ra sao. Chính vì vậy, tuổi trẻ hãy đi làm và kiếm thật nhiều tiền bạn nhé.

  Nếu bạn cần công việc hãy liên hệ với chúng tôi: Vieclamphilippine.com
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP