Túi khí chèn container

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi xuanhieu1986, 19/10/2018. — 96 Lượt xem

 1. xuanhieu1986

  xuanhieu1986 Thành viên mới

  Túi khí chèn container

  Túi khí chèn Container cao cấp Stopak.

  Túi khí chèn container được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để bảo vệ và ổn định hàng hoá trong các loại hình vận chuyển như bằng container, tàu hoả, xe tải hoặc bằng tàu thuỷ. Túi khí giúp giảm các dao động lắc ngang và dọc và giúp ổn định hàng hoá của bạn hiệu quả hơn nhiều so với các biện pháp khác như cục chèn bằng gỗ hoặc các loại dây chằng.

  Túi khí chèn container cho một yêu cầu cụ thể phụ thuộc vào các yếu tố như khoảng trống trong lô hàng, chiều cao, khối lượng và loại hình vận chuyển. 3Mi sẽ giúp khách hàng tư vấn lựa chọn túi khí thích hợp.

  Các loại túi khí của Stopak bao gồm:

  Túi khí giấy - Paper airbag

  Túi khí pp woven phủ giấy - Polywoven Paper Laminated airbag PPL.

  Túi khí PP woven.

  Trong 3 loại túi khí trên, túi khí PP woven tỏ ra ưu điểm vượt trội hơn cả so với Paper airbag ,PPL về các đặc điểm như chống hút ẩm, chống trầy xước, đâm thủng và có khả năng hấp thụ lực tốt hơn nhờ đặc tính đàn hồi của vật liệu PP.
  Bảo vệ hàng hoá một cách dễ dàng:
  • Van được lắp đặt tại vị trí dễ thao tác.
  Kinh nghiệm nhiều năm của Stopak đã dẫn đến một thiết kế sáng tạo đó là vị trí đặt van tối ưu: Cạnh của túi khí. Thiết kế này đảm bảo công nhân vận hành dễ dàng thao tác với van tại mọi thời điểm - khi người công nhân mở cửa container thì miệng van luôn ở trước mặt.
  • Thời gian bơm phồng túi khí nhanh:
  Với thiết kế van kiểu Jumbo - miệng van lớn. Điều này giúp túi khí của Stopak có thời gian bơm phồng nhanh hơn so với các loại túi khác. Cụ thể Stopak chỉ cần 14s để bơm phồng túi khí có kích cỡ 90x120cm - giúp giảm đáng kể thời gian thao tác đóng cont.

  Năm loại túi khí:
  Túi khí chèn container của Stopak được chia làm 5 loại theo tiêu chuẩn của Hiệp hội đường sắt Hoa Kỳ - AAR( Association of American Railroad) từ Level 1 đến Level 5.

  Level 0, level 1 và level 2 chủ yếu được dùng giúp điền đầy các khoảng trống trong container các loại hàng hoá trong khi đó các loại túi khí từ Level 3 đến Level 5 chủ yếu dùng trong các loại hàng hoá siêu nặng như cuộn giấy, máy móc thiết bị, kết cấu cơ khí…..

  Với mỗi loại tải trọng, loại ứng dụng nhân viên 3Mi sẽ tư vấn và lựa chọn túi khí tối ưu nhất cho khách hàng.
  AAR Approved:

  Tất cả các loại túi khí của Stopak từ Level 1 tới Level 5 đều được Hiệp hội đường sắt Mỹ cấp chứng nhận đủ điều kiện sử dụng trong tất cả các loại hình vận chuyển.

  Thân thiện với môi trường:

  Túi khí chèn container của Stopak 100% được làm từ vật liệu thân thiện, dễ dàng tái chế và ít ảnh hưởng tới môi trường.

  Mọi câu hỏi, thắc mắc về sản phẩm Túi khí chèn container Stopak vui lòng liên hệ:

  Bùi Xuân Hiếu - 0909 624 468

  Email: xuanhieu@3mi.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP