1. setsuna118

  setsuna118 Banned

  Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 26/10 đến 1/11/2015

  Xem thêm: Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

  Tử vi tuần mới 26/10/ - 1/11/2015 của Bạch Dương

  Mối quan hệ quan trọng nhất trong cuộc đời Bạch Dương chính là với bản thân mình, và điều đó càng trở nên rõ ràng trong ngày đầu tiên của tuần mới. Và vì thế, hãy nhớ rằng việc sống và làm việc có trách nhiệm hoàn toàn khác với việc bạn đổ lỗi cho ai đó, hoặc hành động bốc đồng. Hãy sử dụng những ngày giữa tuần để định hình rõ điều bạn muốn.

  Thứ sáu, bạn sẽ tìm ra các cách thức khác nhau để tới cái đích mình vạch ra, nhưng thay vì máy móc chọn một phương pháp, hãy linh hoạt một chút. Cuối tuần, những cảm xúc thực của bạn cần được thể hiện và sẻ chia.

  Tử vi tuần mới 26/10/ - 1/11/2015 của Kim Ngưu

  Bạn sẽ cảm thấy như một gánh nặng đã được dỡ bỏ. Gánh nặng trên vai của bạn đã được bớt xuống rồi. Bây giờ bạn cần phải chú ý đến thu nhập và có lẽ nên quan tâm đến một số khoản đầu tư dài hạn. Tiền bạc sẽ đến với bạn vào tuần này đó. Hãy tham gia một cuộc gặp gỡ gia đình vào tuần này, sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

  Tử vi tuần mới 26/10/ - 1/11/2015 của Song Tử

  Song tử phải điều chỉnh lại để thêm vào đó một số người khác vào kế hoạch của mình trong tuần trong tuần này, nhưng nếu bạn làm như vậy với một sự thành thực, thì sự mến mộ của bạn sẽ được tăng cao. Bạn nhận được lời mời đến từ những nguồn bất ngờ, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ có khoảng thời gian tốt. Hầu hết mọi thứ sẽ ra khỏi tay của bạn nhưng sự nhiệt tình của bạn sẽ đưa bạn thông qua tất cả các chuyện đó.

  Những mối quan hệ bạn bè sẽ là trung tâm trong tuần mới này. Song Tử có thể sẽ phải nghe nhiều chỉ trích từ ba mẹ cho chuyện học tập đó. Hãy đầu tư nhiều thời gian và nỗ lực cá nhân hơn nữa nhé. Thời gian đầu tuần, bạn sẽ rất vất vả với việc lên kế hoạch, sự hỗ trợ từ bạn bè rất cần thiết để duy trì hiệu quả tốt trong công việc.

  Nhưng chuyện tình cảm có thể không được như mong muốn vào ngày thứ Năm, hai bạn chưa tìm được tiếng nói chung. Sang ngày thứ Sáu, cơ hội tài chính sẽ đến, bạn nên mau chóng nắm bắt. Ngoài ra, sức khỏe có thể giảm sút rõ rệt vào thời gian cuối tuần. Song Tử cẩn thận nhé!

  Có thể bạn muốn biết: Tử vi ngày 26/10/2015 của 12 cung hoàng đạo

  Tử vi tuần mới 26/10/ - 1/11/2015 của Cự Giải

  Cự Giải trở nên thật hòa đồng với mọi người khi tuần mới đến. Ngay cả nơi công sở hay trong gia đình, sự hướng ngoại giúp bạn thu hút mọi sự chú ý. Những ngày tiếp theo, nếu bạn đang trì hoãn một công việc nào đó, hãy nỗ lực giải quyết chúng càng sớm càng tốt. Một người bạn sẽ rất cần thiết lúc này, bởi họ giúp bạn có sự tập trung cao độ cho công việc.

  Từ thứ năm cho tới cuối tuần, việc thảo luận và tìm kiếm tiếng nói chung không dễ dàng chút nào, nhưng hãy sẵn sàng cho sự dàn xếp, hoặc nếu không, làm việc theo cách của riêng mình.

  Tử vi tuần mới 26/10/ - 1/11/2015 của Sư Tử

  Vào hai ngày đầu tiên của tuần mới, bạn vượt trội trong việc bắt đầu, hoặc kết thúc các dự án, tuy nhiên thay vì lao đầu vào thực hiện chúng, tốt nhất là... để tới thứ tư, thứ năm. Đương nhiên sự phấn khích có thể đang thúc giục bạn, nhưng sự hài lòng thực sự chỉ đến khi bạn đã nhìn nhận mọi thứ thấu suốt từ đầu tới cuối. Thứ sáu và thứ bảy là thời điểm thích hợp để nghĩ về những khả năng của mình cùng cách thức xử trí công việc. Chủ nhật, bạn sẽ nhận được các thông tin giá trị về con đường đi thuận lợi nhất.

  Tử vi tuần mới 26/10/ - 1/11/2015 của Xử Nữ

  Họp mặt gia đình đang được lên kế hoạch và bạn đang là trung tâm của tất cả mọi người trong tuần này. Có vẻ như bạn đã chuẩn bị rất tốt và chờ đến lúc thực hiện thôi. Bạn sẽ tạo được ấn tượng rất tốt với tất cả mọi người, và mọi người sẽ rất an tâm, không còn khoảng cách với bạn nữa. Bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về việc xây dựng một sự bổ sung vào gia đình của bạn và thời gian này là quảng thời gian tốt nhất để thực hiện.

  Có thể bạn muốn biết : Tử vi tuần 26/10/2015 - 1/11/2015 của 12 cung hoàng đạo
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP