1. quanvuttc

  quanvuttc Thành viên mới

  Tử vi hay nhất, xem bói tuần mới từ 28/3 đến 3/4/2016

  Chuyện tình cảm của bạn dường như sẽ bước ra khỏi bóng tối và Nhân Mã sẽ muốn dành tất cả thời gian và sức lực để cố gắng vì nó. Ngoài ra, vì bạn không sẵn sàng nghe lời người khác khuyên, đặc biệt là khi bạn bè cố nói với bạn về người ấy, nên có thể Nhân Mã sẽ gặp một chút rắc rối trong cuộc sống cá nhân.

  Đánh giá trong ngày xem boi 28/3/2016:
  Tình yêu: 4 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 5 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Bạch Dương

  Ma Kết (22/12 – 19/1):

  Bạn đang khao khát tự do trong một khía cạnh quan trọng của cuộc đời, nhưng dù ở nhà hay ở chỗ làm Ma Kết cũng sẽ gặp khó khăn. Bạn nên thừa nhận mình đang không có tâm trạng để phản ứng trước những khó khăn đó, vì vậy hãy dành thời gian cho những việc khác và quay lại khi nào Ma Kết cảm thấy sẵn sàng hơn.

  tu vi hang ngay Đánh giá trong ngày:
  Tình yêu: 2 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 4 Tài chính: 4
  Cung hợp nhất: Bọ Cạp

  Bảo Bình (20/1 – 18/2):

  Một khởi đầu khá tiềm năng cho tuần mới khi Bảo Bình muốn trò chuyện nghiêm túc với ai đó, dù vậy hãy cẩn thận vì cuộc trò chuyện có thể mở ra những vấn đề nhạy cảm. Bạn sẽ không biết mình hay người kia có những lời lẽ khắc nghiệt đến mức nào trong đầu nên hãy kiềm chế trước khi tùy tiện nói ra.

  Đánh giá tu vi 28/3/2016 trong ngày:
  Tình yêu: 5 Sự nghiệp: 4
  Sức khỏe: 2 Tài chính: 5
  Cung hợp nhất: Kim Ngưu

  Song Ngư (19/2 – 20/3):

  Tâm trí bạn hôm nay đang “bay lượn” khắp nơi để tìm kiếm ý tưởng và thử thách nhưng có vẻ không được hiệu quả lắm. Tìm kiếm mãi không được sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể lôi bất cứ ai xung quanh vào cuộc. Nhưng qua ngày hôm nay bạn sẽ thấy khá hơn thôi.

  Đánh giá trong ngày:
  Tình yêu: 3 Sự nghiệp: 3
  Sức khỏe: 4 Tài chính: 3
  Cung hợp nhất: Bảo Bình
  >> Xem chi tiết tại: tu vi tuan 28/3/2016
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP