Tử vi hàng ngày cho cung Cự Giải ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 139 Lượt xem

?

Hôm nay Cự Giải hẹn hò ở đâu?

 1. Bãi biển

  0 phiếu
  0,0%
 2. Nhà hàng

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Cự Giải ngày 30/10

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Dấu ấn trong ngày của Cự Giải

  Bạn có thể phải đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày hôm nay, Cự Giải à. Nó đã đến mức ai đó vẽ một đường trên cát và thách bạn vượt qua nó. Bạn có ở lại vị trí của mình và tiếp tục mà không có người đó, hay bạn tham gia cùng họ và hỗ trợ các mục tiêu và hành động của họ? Xung đột ngày hôm nay là giữa đầu và ruột của bạn. Đừng giới hạn lựa chọn của bạn thành hai. Luôn có những thỏa hiệp.

  Cự Giải và chuyện tình cảm
  Cự Giải thực sự có thể đưa nó đến giới hạn ngày hôm nay. Bạn luôn thích mở rộng tầm nhìn và không ngừng đặt tầm nhìn của mình ngày càng cao hơn. Liên quan đến tình yêu và sự lãng mạn, bạn cũng có thể áp dụng một cách tiếp cận thử nghiệm hơn. Đừng ngại thử mọi thứ, ngay cả khi người khác có thể nghi ngờ động cơ của bạn. Nếu nó làm cho bạn cảm thấy tốt, tại sao phải lo lắng!

  Sự nghiệp
  May mắn đến theo cách của Cự Giải cho dù bạn có ý thức theo đuổi nó hay không. Chỉ cần là chính mình, bạn sẽ tự động lôi kéo được những người may mắn và hữu ích về bên mình. Một mối quan hệ mới sẽ ra đời hôm nay – một mối quan hệ sẽ cực kỳ có lợi cho bạn.

  Sức khỏe
  Tiếp xúc với cảm xúc của Cự Giải ngay hôm nay và thông báo chúng với những người bạn quan tâm. Sử dụng năng lượng thiên thể để trao quyền cho mối quan hệ của chính bạn với chính bạn. Giống như với bất kỳ mối quan hệ nào, hãy tự hỏi bản thân bạn thực sự muốn gì từ bản thân: một lối sống lành mạnh hơn? Thêm bạn bè? Ít thời gian làm việc? Vui hơn vào cuối tuần? Kiểu trò chuyện trung thực với bản thân sẽ tạo ra những thay đổi nhanh chóng hơn bạn nghĩ. Bắt đầu với bây giờ. Điều gì sẽ khiến bạn mỉm cười?

  Source:Wiki Cabinet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP