Tử vi hàng ngày cho cung Bạch Dương ngày 30/10

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Dung Vuong, 30/10/2020. — 179 Lượt xem

?

Bạch Dương thường vô tình làm tổn thương người khác bằng lời nói?

 1. Ít khi

  0 phiếu
  0,0%
 2. Thường xuyên

  0 phiếu
  0,0%
 1. Dung Vuong

  Dung Vuong Founder at Wiki Cabinet Media

  Tử vi hàng ngày cho cung Bạch Dương ngày 30/10

  Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  Dấu ấn trong ngày của Bạch Dương


  Lời nói của bạn có thể rơi mạnh vào tai ai đó trong ngày hôm nay, vì vậy hãy lưu ý về tác động của bạn, Bạch Dương nhé. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần phải làm loãng thông điệp của mình bằng những lời nói dối để tránh chủ đề thực sự của cuộc trò chuyện. Chỉ cần lưu ý thực tế rằng một phản ứng cảm xúc mạnh mẽ có khả năng xảy ra khi bạn mở lòng với sự thật và nói nó như nó vốn có.

  Bạch Dương và chuyện tình cảm
  Cách duy nhất bạn có thể được phép giữ nguyên như hiện tại là nếu bạn khiêm tốn với hành vi của chính mình. Thử nghiệm ở mọi cấp độ mô tả tốt nhất các sự kiện ngày hôm nay, đặc biệt là trong đời sống tình cảm của bạn. Đối với điều này, Bạch Dương sẽ cần phải từ bỏ tất cả những điều thích và không thích thông thường của bạn và chuẩn bị để hoàn toàn cởi mở. Tình yêu có thể ngay lập tức được cải thiện trong những bước tiến nhảy vọt.

  Sự nghiệp
  Mọi thứ sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi. Rất có thể điều này là do tất cả các giao dịch với những người khác sẽ liên quan đến giao tiếp gấp bốn lần mức cần thiết, Bạch Dương à. Hơn nữa, bạn sẽ có xu hướng dao động nhiều trước khi đưa ra mọi quyết định cuối cùng.

  Sức khỏe
  Đây là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương sắp xếp thời gian và thực hiện tất cả những việc mà bạn thường không làm được cho bản thân. Hãy biến tuần này thành một tuần tự nuông chiều bản thân! Hãy làm bất cứ điều gì mà bạn vẫn thường làm vì việc đó khá “hấp dẫn” hoặc tốn thời gian. Dành thời gian để thưởng thức bản thân! Tóc, da, chân, tay, cơ thể, càng nâng niu càng tốt! Bạn là một công nhân bẩm sinh – và một chút TLC sẽ không ảnh hưởng đến đạo đức làm việc của bạn! Đó là tất cả về cách nhìn và cảm nhận tốt nhất của bạn. Cứ liều thử đi!

  Source:Wiki Cabinet
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP