Tư vấn tại sao mua máy may Juki hay Brother để vận hành bền nhất cho xưởng máy

Baolong104hcm

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2016
Bài viết
0
kèm theo sự tăng tiến nhanh chóng của khoa học, công nghệ trong lĩnh vực này công nghiệp dệt may thì cũng bùng nổ rất nhiều loại máy may công nghiệp với những cửa hiệu không giống nhau như : Brother, Juki, Jack, Sunstar, Singer, Jaguar, Janome,… và mỗi một thương hiệu lại có những nét riêng biệt cũng như các tiện ích của riêng mình. Đứng trước quá sức sự chọn lựa như thế, khách hàng cũng rất khó khăn để đưa ra quyết định mua máy may của mình và đặc biệt là đối với hai bảng hiệu danh tiếng là Brother và Juki.

Bạn là khách hàng đang có nhu cầu mua máy may để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và mở rộng quy mô sản xuất của mình, nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại máy may nào, đặc biệt là không biết nên mua máy may Juki hay Brother. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy thì hãy đọc bài viết này, trong bài viết này mình sẽ tư vấn cho các bạn nên mua máy may Juki hay Brother để sử dụng tốt nhất cho xưởng may.
Máy may Brother
Máy may Brother có thiết kế, cấu tạo đa dạng, phong phú, nhiều kiểu dáng và có cấu tạo đơn giản làm cho công nhân sử dụng dễ dàng. Máy may Brother hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng vì máy chạy êm, khỏe tốc độ cao và thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra, máy may Brother còn có các chức năng đặc trưng như hệ thống xỏ chỉ và suốt tự động, chân vịt dễ dàng tháo lắp, nhiều loại đường may đẹp để bạn lựa chọn, điều chỉnh được độ dài rộng của mũi may, cắt chỉ tự động,…

Máy may Juki
Cũng giống như máy may Brother, máy may Juki có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và thường trong tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam luôn quan niệm rằng những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản thường là những sản phẩm chất lượng cao và máy may Juki cũng vậy. Máy may Juki không kén bất cứ loại vải nào từ vải dày đến vải thô, vải mềm, máy bền, khỏe, dễ sử dụng và đặc biệt là chạy êm. Và máy may Juki được trang bị hệ thống cắt chỉ tự động giúp công nhân tiết kiệm thời gian cũng như sức lực và rất nhiều chức năng nổi trội khác.
>> Xem thêm: Địa chỉ bán máy may công nghiệp.
Vậy nên mua máy may Juki hay Brother để sử dụng tốt nhất trong xưởng may?

Đó có lẽ là lời hỏi của nhiều người xài, theo mình thì bạn do đó lựa chọn máy may Juki để vận hành trong xưởng may bởi với kiểu dáng không phức tạp, dễ vận hành và với những chức năng nổi bậc, thêm nữa là giá cả sản phẩm tương đối không vượt quá cao. Điều này sẽ giúp giảm ngân sách sáng chế cho những nhà đầu tư, do máy may Juki được chế tạo tại Việt Nam theo công nghệ Japan nên giá bán của nó không vượt quá cao.
>>> Mỗi loại máy sẽ có tuy nhiên ưu điểm không giống nhau, nếu bạn đang yêu thích dòng máy Juki thì có khả năng tìm hiểu thêm: may may juki 1 kim
như vậy chính bạn đã share, giải đáp cho mọi người do đó mua máy may Juki hay Brother để sử dụng trong xưởng may. Hi vọng nó sẽ có ích với người dùng khi cấp thiết và cảm ơn người dùng đã tham khảo page của mình.
 
Top