1. Tradewithdcg

  Tradewithdcg Thành viên mới

  Tư vấn kiến thức tài chính, chứng khoán cho các bạn muốn theo đuổi nghề Môi giới chứng khoán

  [​IMG]
  1. Chuyên mục: CAFE CÙNG DCG ☕️
  ⏰Thời gian đăng ký: 08h00 sáng thứ 6 hàng tuần
  Thời gian diễn ra cuộc hẹn: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với Quý Nhà đầu tư đăng ký (tập trung vào các ngày cuối tuần)
  Nội dung:
  Hiện nay Quý Nhà đầu tư có rất nhiều cơ hội để tham gia các buổi Hội thảo, buổi Đào tạo kiến thức. Tuy nhiên với một số lượng khá đông người tham dự, chúng ta thường “ngại” chia sẻ những vấn đề cá nhân cũng như không thể tiếp xúc nhiều với diễn giả để trao đổi sâu hơn.

  CAFE cùng DCG là chương trình gặp mặt với một hình thức nhẹ nhàng, như 2 người bạn ngồi tâm sự với nhau, trên tinh thần coaching 1-1 giữa Chuyên viên tư vấn của DCG và Nhà đầu tư. Cùng chia sẻ những trải nghiệm, những kinh nghiệm về giao dịch, những khó khăn trong quá trình đầu tư, giải đáp những thắc mắc và những trải lòng chắc hẳn sẽ khiến một buổi đào tạo có hơi khô khan thành một buổi trò chuyện thú vị, ý nghĩa.

  2. Chuyên mục: HỌC & HÀNH CÙNG DCG
  ⏰Thời gian: 08h00 sáng thứ 3 và thứ 7 hàng tuần
  Nội dung:
  Đây là chuyên mục kiến thức với một cách tiếp cận mới. Hàng ngày, chúng ta đọc được rất nhiều bản tin, rất nhiều những bài viết thể hiện quan điểm, kiến thức, kinh nghiệm đầu tư,…
  Tuy nhiên chúng ta đã thực sự HỌC đúng cách và HÀNH đúng cách hay chưa? HỌC và HÀNH phải đi đôi với nhau thì chúng ta mới có thể nhớ lâu và áp dụng tốt.
  Vậy nên, với chuyên mục Học & Hành cùng DCG, DCG sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết về chứng khoán với những bài học đăng định kỳ trên Fanpage, theo một lộ trình đi từ đầu cho những Nhà đầu tư mới tiếp cận thị trường tới những kiến thức chuyên sâu. Và quan trọng hơn DCG sẽ thiết kế để gắn nội dung đó với những bài tập thực hành, mà những Nhà đầu tư nào thực sự muốn HỌC và HÀNH sẽ cùng tham gia và đồng hành cùng DCG chúng tôi sau mỗi bài học thông qua một Group Học & Hành cùng DCG.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP