1. Hueart

  Hueart Thành viên mới

  Tư vấn in ấn, xuất bản sách - Nhà xuất bản Thuận Hóa

  Viết sách đã khó, xuất bản sách lại càng khó hơn. Vậy tại sao trong thực tế bạn vẫn thấy có những tác giả đã không quản gian khó, đổ mồ hôi công sức trên cánh đồng chữ nghĩa để cho ra những đứa con tinh thần vô giá của mình đến với bạn đọc? Người ta viết sách để làm gì?

  Câu nói "Những gì lấy được ở đời rồi sẽ ra đi cùng bạn, nhưng thứ để lại cho đời thì còn tồn tại mãi mãi" phải chăng được áp dụng trong trường hợp này. Hãy nhớ rằng nếu có ai đó có thể kể lại cuộc đời bạn, chia sẻ những trải nghiệm quý báu của bạn một cách sống động nhất để truyền cảm hứng cho những người xung quanh thì đó chính là bạn. Để góp phần cho ra đời những ấn phẩm xuất bản hội đủ các yếu tố NỘI DUNG HAY + HÌNH THỨC ĐẸP + THUẬN TIỆN, hãy để những Biên tập viên nội dung và mỹ thuật chúng tôi giúp bạn.

  Ngày 18 tháng 02 năm 1981, Nhà xuất bản Thuận Hóa (NXB Bình Trị Thiên), cơ quan chính trị, tư tưởng, văn hóa của Đảng bộ Tỉnh được phép ra đời. Kỷ niệm 36 năm thành lập, Nhà xuất bản Thuận Hóa vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba với những bộ sách quý được trình bày, biên tập và in ấn công phu như: Khâm Định Đại Nam hội điển sự lệ, Đại Nam nhất thống chí, BAVH - Những người bạn cố đô Huế v.v...

  Dù với bất kỳ thể loại sách nào, tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn đặt ra hàng đầu là sự cam kết về UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THUẬN TIỆN nhằm hoàn thành sứ mệnh của người làm sách với tác giả và bạn đọc, chúng tôi TRAO GIÁ TRỊ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ.

  Các tác giả có nhu cầu tư vấn các giải pháp về: Biên tập; Xin cấp phép xuất bản; Thiết kế bìa sách và chế bản dàn trang; Giám sát in ấn và Quảng bá giới thiệu ấn phẩm, xin vui lòng liên hệ Biên tập viên: Phan Lê Hạnh Nhơn

  - ĐT: 084 777 4910

  - Emai: phanlehanh87@gmail.com để được hướng dẫn.

  Xem thêm thông tin tại website: phanlehanhnhon.com

  [​IMG]
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Tư vấn ấn Diễn đàn Date
Cần tư vấn về các công cụ hỗ trợ Hỏi đáp tin học 2/11/2019
trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động tại nhật bản Tư Vấn & Chuyện Trò 11/10/2019
Hội thảo tư vấn du học Quốc tế 2019-Cơ hội săn học bổng toàn phần Tư Vấn & Chuyện Trò 8/10/2019
Tư vấn chuyên ngành Điện tử - Viễn thông 1/10/2019
Tư vấn chuyên ngành Tư Vấn & Chuyện Trò 1/10/2019
Tư vấn in ấn, xuất bản sách - Nhà xuất bản Thuận Hóa Tư Vấn & Chuyện Trò 27/8/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP