Từ sân bay đà nẵng đi Bà Nà Hill bao nhiêu km?

THỜI TIẾT 24H

Thành viên KSV
Tham gia
21/4/2022
Bài viết
70
Từ sân bay đà nẵng đi Bà Nà Hill như thế nào? Khoảng cách Từ sân bay đà nẵng đi Bà Nà Hill có xa không? Theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Từ sân bay đà nẵng đi Bà Nà Hill bao xa?​

5.jpg

Bà Nà Hill cách sân bay Đà Nẵng khoảng 25km. Thực tế, nếu tra cứu trên bản đồ, quãng đường sẽ xa hơn nhiều (vào khoảng 40km). Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đi ô tô đến địa điểm bán vé ở chân núi. Từ đây lên đến đỉnh Bà Nà, bạn sẽ di chuyển bằng 2 chặng cáp treo chính, với tổng chiều dài khoảng 5,7km.

Những điều cần lưu ý khi đặt tour Bà Nà 1 ngày​

L8d9JGInFN2flCp6bii-BTkgwWRrhSeVQo2i0RQn6LSKe7c0po8MMuK9h07tYnMcfwZ611dNAQT9igqJdUPSyww61AsGOjD5QekJRnH8vmenz5ZFdrlSQappb9q4qNuXOthBsz1-5iNZmhH97DFHmtQ
Có nhiều điều lưu ý với du khách khi đặt tour Bà Nà Hill 1 ngày. Chỉ cần một click chuột trên Google bạn có thể tìm ra được hàng trăm website quảng cáo tour Bà Nà 1 ngày, tuy nhiên để tìm được website uy tín bảo đảm tour chất lượng nhất bạn cần lưu ý những điều sau.
Giá tour: Nếu chọn những tour giá rẻ, đôi khi bạn sẽ bắt gặp những tour có chất lượng thấp, xe du lịch không bảo đảm, nước uống không đầy đủ…
Thời gian: Cần nắm rõ thông tin thời gian bắt đầu tour và kết thúc tour, có rất nhiều tour ép giờ khách hàng đi trễ về sớm hoặc tranh thủ đưa vào các điểm mua bán đặc sản để kiếm thêm lợi nhuận gây ảnh hưởng đến thời gian tham quan của du khách.
Trên đây là những thông tin chính xác nhất về khoảng cách Từ sân bay đà nẵng đi Bà Nà Hill và những kinh nghiệm du lịch ở Bà Nà. Để xem chi tiết về cách di chuyển Từ sân bay đà nẵng đi Bà Nà Hill, bạn hãy truy cập tại đây nhé!
 
Top