Từ Khi Em Đến

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sukentbi, 14/10/2015. — 942 Lượt xem

 1. Sukentbi

  Sukentbi Thành viên mới

  Từ Khi Em Đến

  Nó từng iu một người từng bị tổn thương rất nhìu nó đã quên mất cái cảm giác gọi là iu thương lâu rồi,nó nghĩ cả đời này sẽ không đám iu một ai nữa nhưng ko như thế!!!
  Vào một ngày cũng đẹp trời nó bắt đầu đy học lại cảm giác có vẽ khó chịu đấy Nó không còn học chung với bb nó nữa !! Nó bước nhanh vào lớp chọn một chổ ngồi yên tĩnh có thể ngắm được bầu trời bên ngoài Nó bỏ mặt xung quanh ngồi thở dài đếm thời gian lặng choi cho qua một ngày học nhạt nhẽo , chán nản *** niềm vui.
  Thời gian choi qua ..... cũng được một tuần rồi nó cũng phải lm wen vs tụi ngồi kế nó ,nói v thui chứ học chung vs nó năm rồi nhưng ko nc Lúc đầu xã giao cho vui thui nó cũng không quan tâm lắm, đối vs nó vẫn chỉ thích cô đơn một mình thui vì nó quen rồi!!!
  Đám ngồi kế nó cũng rất vui tính , nó thì cũng rất vui tính nhưng đôi lúc lạnh lùng lắm.Chơi với đám nó cũng vui dần dần cũng coi nhưng tự nhiên rồi ko còn là xa lạ nữa .... Ngồi dưới nó là một người Trông thì cũng bt ko xinh nhưng dthw.(Nếu ss thì không bằng ngiu cũ của nó rồi)Người này cũng thì hơn khùm tí tối ngày cứ bị tụi bạn kế bên chọt hoài và nhỏ này với nó vốn cũng không được hợp xem nhưng oan gia vậy đó nc là Fai chọt tức nhau mới chịu . Thời gian dần qua nhờ có tụi bạn mới nó cũng vui hơn ko bik từ lúc nào nổi đau của nó cũng vơi đy .Nhưng rồi một ngày nó chợt nhận ra nó đã đau khi thấy người ta khóc Không biết vì sau nữa Cảm giác này vốn dĩ đã là quá khứ rồi tại sau h lại chợt ùa về ? không lẽ nó thích Người ta rồi? Haizz nó sợ lắm sợ phải đau thêm một lần nữa . Nó bỏ mặt thời gian lặng choi nó vẫn âm thầm theo dõi ai đó , nó cũng thay đổi rồi cười nhìu hơn , Không khóc nữa , Hạnh phúc lắm Vì đối vs nó nhìn ai đó từ xa là được rồi ! ✅✔ Nó giời sẽ cố nắm lấy cái khoảnh khắc ơr bên ai đó nó sẽ không nói ra đâu vì nó sợ sẽ mất tất cả sẽ không còn !! Giờ nó mong là mõi ngày được thấy em thui !✨
   


  hoakr thích điều này.


 2. hoakr

  hoakr Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/6/2015
  Bài viết:
  342
  Lượt thích:
  7.714
  Kinh nghiệm:
  93
  Trường:
  kami
  Chuyện rất hay!!!!!Còn vài lỗi type và từ "nó" bị lặp lại hơi nhìu đó.Bạn tìm từ khác thay vào một số chỗ tránh gây nhàm chán nha!!!!Hay lém đó!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP