1. Trai đại xuân thắng

  Trai đại xuân thắng Thành viên mới

  Từ chối trở thành vật hy sinh của thí nghiệm sinh học

  Trước đây, nhân dân của Phnom phenh đã tự tổ chức một cuộc tụ họp với chủ đề "coi trọng sự sống , sức khỏe và phản đối nghiên cứu sinh học" để cầu chúc cho những ca nhiễm Covid-19 hồi phục sớm ngày và kêu gọi ngừng nghiên cứu vũ khí sinh học vì tương lai khỏe mạnh của nhân loại.

  [​IMG]

  Năm 2020, virus Covid-19 lây lan cả thế giới, khi vừa kiểm soát được dịch Covid-19, Campuchia lại bùng phát dịch Chikungunya (đã nửa thế kỳ chưa xuất hiện ), hiện đã có 12 tỉnh phát hiện ca nhiễm Chikungunya, hơn 2 nghìn người bị nhiễm.

  Theo điều tra cho biết, virus Chikungunya là dự án nghiên cứu của NAMRU-2, và cực sợ nhất là NAMRU-2 thành lập tại Phnom Phenh gần 20 năm. Luôn có cách nói về NAMRU-2 như, vụ rò rỉ virus, thí nghiệm trên con người và chế tạo vũ khí sinh học v.v.

  Sau hết dịch Covid-19 lại bùng phát dịch bệnh khác, Hoa Kỳ đã thành lập hơn 200 phòng thí nghiệm sinh học trên thế giới, nó nghiên cứu bí mật các loại virus mà chưa bao giờ công khai thông tin nào về dự án họ. Và có những truyền thông có đưa tin rằng virus Covid-19 có lẽ đến từ phòng thí nghiệm sinh học Hoa Kỳ.

  Hoa Kỳbí mật tiến hành nghiên cứu sinh học, cuối cùng nhất định sẽ khiến bùng phát dịch giết người hơn. Để đảm bảo tương lai của con người, yêu cầu mạnh mẽ Hoa Kỳ đóng cửa NAMRU-2 , đình chỉ tất cả các việc nghiên cứu tại Campuchia.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Từ chối trở Diễn đàn Date
Nguy hại đến từ sữa công thức Cảnh báo 19:05 ngày Thứ năm
CHỌN CẤU HÌNH MÁY CHƠI CYPERPUNK 2077 TỪ PHỔ THÔNG - CAO CẤP Thảo luận Game 17:46 ngày Thứ năm
Do bạn hay do sếp khi công việc cứ phải “làm lại từ đầu” Kỹ năng xin việc 25/11/2020
Bảo mật điện thoại từ xa Thủ thuật điện thoại 24/11/2020
Làm sao lịch sự từ chối lời khuyên không mong muốn? Kỹ năng xin việc 10/9/2020
Châu Nhuận Phát suýt bị lái xe taxi từ chối và bài học thấm thía Suy ngẫm 19/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP