1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Trường mầm non này thật cao cấp, các bạn có biết ở chỗ nào ko ?

  Thông tin từ 1 fans của trang. Seach trên mạng có thấy nhà mẫu giáo nêu trên bài. Gần đây có các thầy cô dạy trẻ con tập pháp luân công tại trường. Fans còn nói: năm ngoái đã nghe bạn bè thảo luận có trường mầm non dạy tà giáo, năm nay lại nghe thông tin nay.

  Trường mầm non này được con là trường giỏi nhất ở Hà Nội, chuyên lợi dụng phương pháp Montessori dạy các trẻ con để thu hút các phụ huynh, tìm hiểu trên FB, ngày thường tổ chức các hoạt đông cho trẻ con rất phong phú, nhưng mà đó thật là trường mầm non chính quy ko?

  [​IMG]

  Theo tìm hiểu, trường mầm non đã nêu trên chính là Trường mầm non Montessori những chú cá nhỏ – Baby Fish Montessori Kindergarten, trường này có hai địa chỉ, một là ở quận Long Biên, hai là ở quận Cầu Giấy. Tuần trước đại chỉ trường học ở quận Long Biên đổi chỗ sang đối diện của ngõ, nằm ở một biệt thự ẩn nấp, sao vậy? Nhìn bề mặt tổ chức cho các trẻ con những hoạt động thú vị, nhưng thực tế đẳng sau có bị mật ko thể kẻ ra.

  Lúc trẻ cái gì cũng ko biết mà bị dạy kiến thức tà giáo, tương lai của tổ quốc từ trẻ đã bị dạy kiến thức phi khoa học, sau nay thì có thể trở thành bù nhìn của tà giáo hay sẽ bị tà giáo không chế cả nước? Ko thể tượng tưởng được nếu không ngăn chặn kịp thời những hành vi gây hại cho trẻ con, xã hội và nhà nước,nhà nước tương lai sẽ bị trở thành như nào?
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP