Truoctrandau đưa tin: Thách thức nào chờ đợi Công Phượng

duanlamthem

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Trước mùa giải V-League 2020, đang có rất nhiều những thách thức chờ đợi Công Phượng và các đồng đội với tư cách là đương kim á quân của giải đấu.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-schalke-04-vs-hertha-berlin-02h45-ngay-05-02

Bên cạnh những bản hợp đồng bom tấn và một dàn cầu thủ chất lượng như Công Phượng, Tiến Dũng, Phi Sơn ở thời điểm hiện tại, đương kim á quân V-League 2020 cũng đang phải đối mặt với những áp lực và thách thức khi kỳ vọng từ phía các CĐV cho đội bóng chủ sân Thống Nhất cũng là rất lớn.

Sau những trận đấu tiền mùa giải, CLB TP HCM không có được những kết quả tốt, đặc biệt là khi gặp một đối thủ mạnh thực sự tại vòng sơ loại AFC Champions League, CLB TP HCM cũng đã phải nhận một thất bại khá tâm phục khẩu phục và đây là dấu hiệu chỉ ra nhiều vấn đề.

Đầu tiên, chính là các cầu thủ, khi những ngôi sao được đem về như Công Phượng chưa tìm được sự hòa nhập với các đồng đội, việc triển khai lối chơi của CLB TP HCM cũng không hề dễ dàng, sẽ cần thêm thời gian để các tiền đạo và tiền vệ có thêm sự gắn kết.

Công Phượng vẫn chưa thực sự hòa nhập tốt với CLB TP HCM
HLV Chung Hae-seong cũng đã từng lo ngại về việc Công Phượng vẫn chưa thực sự hòa nhập với lối chơi CLB TP HCM và vấn đề của tiền đạo này nằm ở khả năng phối hợp.

Bên cạnh việc chưa có được độ "nhuyễn" và hài hòa trong những đường phối hợp, những đối thủ của CLB TP HCM ở V-League mùa giải tới cũng đang mạnh dần lên, cụ thể, HAGL đang có những sự bổ sung rất chất lượng về đội hình, Viettel cũng rất khó lường trong khi Hà Nội FC vẫn đang có được sự ổn định với dàn cầu thủ trụ cột của ĐTQG như Quang Hải, Hùng Dũng, Duy Mạnh...
 
Top