Truoctrandau đưa tin: Solskjaer nói gì khi chia tay hàng loạt cầu thủ

duanlamthem

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Trong một chia sẻ mới đây của mình, thuyền trưởng của MUSolskjaer cho biết ông muốn tái tạo lại không gian văn hóa như thời Sir Alex nên để những cầu thủ không phù hợp ra đi. Có không ít những cầu thủ đã ra đi trong thời gian qua hoặc bị bán đứt, hoặc đêm cho mượn. Có thể kể đến những trường hợp của Romelu Lukaku, Ander Herrera, Antonio Valencia, Matteo Darmian và Ashley Young trong khi Alexis Sanchez, Chris Smalling và Marcos Rojo được đem cho mượn. Rõ ràng việc chia tay với rất nhiều cầu thủ cho thấy một cuộc cách mạng thực sự đang được HLV Solskjaer thực hiện.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-bayer-leverkusen-vs-borussia-dortmund-0h30-ngay-09-02

Solskjaer-noi-gi-khi-chia-tay-hang-loat-cau-thu-0-1024x576.jpg


Trong phát biểu mới đây của mình, thuyền trưởng của MU cho biết ông muốn tái tạo lại không gian văn hóa như thời Sir Alex : “Tôi nghĩ người hâm mộ thấy những gì chũng tôi đang cố gắng thực hiện và mọi thứ phải đi đúng đường. Như tôi đã nói, đây là một bản tái thiết. Bạn phải phá nát ngôi nhà và đưa những cầu thủ cũ ra khỏi tâm trí người hâm mộ”.

“Chúng tôi có những cầu thủ khác ở đây, ngay bây giờ, và những cầu thủ ấy sẽ bước vào sân, tạo dựng văn hóa mà tôi muốn thiết lập. Đó là văn hóa M.U. Tôi biết chúng ta không còn ở thời đại Sir Alex Ferguson nhưng những cầu thủ hiện tại, họ có tâm lý đúng đắn và bản tính tốt. Điều đó, đối với tôi, luôn là ưu tiên hàng đầu”, Solskjaer nhấn mạnh. “Bạn không nên ở đây nếu bạn không cam kết tận hiến cho đội bóng này. Khi tôi đến, tập thể này hoàn toàn sai lệch. Tất nhiên, chúng tôi là một tập thể khác tập thể vô địch mà Sir Alex từng có. Những con người hiện tại chưa có kinh nghiệm chiến thắng. Nhưng điều đó sẽ đến trong vài năm tới, chắc chắn Đó là những gì chúng tôi đang làm việc và đó là lý do tại sao những cầu thủ đó đang ở đây” – HLV Solskjaer nói thêm.
 
Top