Truoctrandau đưa tin: Hot: Bầu Hiển minh oan cho Văn Hậu:

duanlamthem

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Trước những thông tin hậu vệ ngôi sao Đoàn Văn Hậu từ chối VFF về đá cho U23 Việt Nam, tại VCK U23 Châu Á 2020. Bầu Hiển hôm nay đã phải lên tiếng thanh minh cho cầu thủ người Thái Bình. Theo đó, vì lý do khách quan mà Hậu không thể thực hiện nghĩa vụ Quốc gia như lời đề nghị của HLV Park Hang Seo.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-river-plate-vs-central-cordoba-03h35-ngay-03-02

Ngay sau khi U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia, để giành tấm Huy chương Vàng Sea Games lịch sử. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu ngày hôm sau, đã nhanh chóng tạm biệt các đồng đội để trở về Hà Lan thi đấu cho SC Heenrenveen. Trong khi U23 Việt Nam và HLV Park Hang Seo đã lên đường sang Hàn Quốc tập huấn, chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020 diễn ra vào tháng 1 tới.

Những ngày sau đó, VFF theo đề nghị của HLV Park Hang Seo đã cố gắng thuyết phục Bầu Hiển tác động để đưa Văn Hậu quay trở về Việt Nam, thực hiện nghĩa vụ đá cho đội U23 nhưng bất thành. Bầu Hiển và Văn Hậu đã từ chối thẳng thừng. Điều này dấy lên nhiều nguồn tin rằng: Đoàn Văn Hậu mắc bệnh “ngôi sao Châu Âu”, nên từ chối về đá cho đội tuyển.

Tuy nhiên, trước những thông tin có phần thất thiệt và gây sự hiểu nhầm tai hại của người hâm mộ đến Văn Hậu, mới đây Bầu Hiển đã phải lên tiếng minh oan cho hậu vệ họ Đoàn.

Bầu Hiển tiết lộ HLV Park Hang Seo đã nhờ ông tác động lên ban lãnh đạo CLB Heerenveen nhằm giúp Văn Hậu cùng U23 Việt Nam tham dự VCK U23 Châu Á 2020. Tuy nhiên, đội bóng của Hà Lan đã khước từ lời đề nghị này: Khiến Văn Hậu buộc phải từ chối lời kêu gọi của VFF.Ông Hiển nhấn mạnh:

“Sau khi trở về từ Philippines, HLV Park Hang Seo chủ động gặp và đề nghị tôi tác động đến CLB Heerenveen. Tuy giải thích rằng đề nghị ấy rất khó được chấp thuận nhưng tôi vẫn chuyển lời đến lãnh đạo Heerenveen.

Vài giờ sau, phía Heerenveen hồi đáp: Ban huấn luyện CLB rất không vui khi Văn Hậu gián đoạn việc tập luyện trong một tháng. Việc sử dụng Hậu ở đội hình chính tùy thuộc vào nỗ lực tập luyện và điều này rất mất thời gian. Nếu CLB cho phép Văn Hậu về nước dài hạn thêm lần nữa, xem như kế hoạch sử dụng Văn Hậu ở đội hình chính bị phá sản.

Bản thân tôi cũng rất mong muốn để Văn Hậu có thể về đá giải U23 Châu Á lần này, nhưng lực bất tòng tâm. Tôi mong người hâm mộ có cái nhìn thấu đáo, đừng nông cạn mà ép “chết” một tài năng.”- Ông Hiển khép lại.

Cũng phải nói thêm, quy định của FIFA chỉ yêu cầu các CLB buộc phải nhả cầu thủ nếu giải đấu đó thuộc hệ thống của FIFA. Còn với vòng VCK U23 Châu Á sắp tới, giải đấu này không thuộc chuẩn, nên các CLB chủ quản Châu Âu không có nghĩa vụ phải nhả người.
 
Top