Truoctrandau đưa tin: HLV Park Hang-seo trả lời báo Hàn Quốc

duanlamthem

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Truyền thông Hàn Quốc đặt nhiều câu hỏi cho HLV Park Hang-seo về những áp lực khi làm việc tại Việt Nam.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/euro

Trong 2 năm, HLV Park Hang-seo đã đưa bóng đá Việt Nam lập hàng loạt chiến tích đáng nhớ như á quân U23 châu Á, hạng tư Asiad, vô địch AFF Cup, lọt vào tứ kết Asian Cup, giành HCV SEA Games. Nhưng phía trước ông vẫn còn rất nhiều mục tiêu quan trọng như vòng loại World Cup 2022, VCK U23 châu Á 2020 và AFF Cup 2020.

Khi được hỏi về những sức ép khi cùng lúc dẫn dắt cả U23 và ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đáp: "Khi mới đến Việt Nam, tôi chỉ cố gắng hết sức với mong muốn hoàn thành được 2 năm hợp đồng. Cuối năm 2018, tôi vẫn tự hỏi: "Năm 2019 sẽ thế nào đây?".

Mỗi năm qua đi, lại có thêm những thành tựu, kỷ niệm và thêm những thử thách mới. Trước mỗi thử thách, tôi đều lo lắng và cố chuẩn bị thật tốt để đương đầu. Đó là cuộc sống của một HLV bóng đá. Nếu sợ, tôi đã không dám ký hợp đồng mới ở Việt Nam".
hlv.jpg


Thầy Park cũng chia sẻ về VCK U23 châu Á 2018 và mục tiêu của U23 Việt Nam tại giải đấu sắp tới:

"2 năm trước, chúng tôi thi đấu ở Trung Quốc. Khi đó, tôi thậm chí còn không nhớ hết tên các cầu thủ. U23 Việt Nam không thể vô địch, nhưng đó dù sao cũng là thành công đầu tiên của tôi cùng bóng đá Việt Nam. Tôi hi vọng chúng tôi có thể giành tấm vé dự Olympic. Nếu giành ngôi đầu bảng, U23 Việt Nam có thể tránh được Hàn Quốc tại tứ kết giải U23 châu Á".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc mong muốn truyền thông Hàn Quốc thông cảm khi ông từ chối một số lời đề nghị phỏng vấn cá nhân: "Tôi muốn đáp lại tất cả những lời đề nghị phỏng vấn. Nhưng điều đó rất khó. Chuyến trở về Hàn Quốc lần này của tôi nhằm mục đích tập huấn cho U23 Việt Nam. Mong mọi người hãy thông cảm cho tôi".
 
Top