Truoctrandau đưa tin: Đội tuyển U23 Việt Nam: Bắt đầu hành trình chinh phục

duanlamthem

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Quyết định loại 3 cầu thủ phòng ngự Dụng Quang Nho, Đặng Văn Tới và Nguyễn Hùng Thiện Đức của HLV Park Hang-seo trước lúc lên đường sang Thái Lan không hề gây bất ngờ cho giới quan sát. Thậm chí, ngay cả việc nhà cầm quân này quyết tâm giữ lại trung vệ Trần Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn chấn thương cũng nhận được sự tôn trọng từ nhiều phía.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-liverpool-vs-sheffield-united-03h00-ngay-03-01Các tuyển thủ U23 Việt Nam tự tin trước cuộc hành trình ở VCK U23 châu Á năm 2020.

Cách chọn và dùng người của ông thầy người Hàn Quốc lâu nay đã được thẩm định và thường mang lại hiệu quả cao, cho nên, quyết định giữ ai và loại ai của ông luôn được đồng tình. Cho nên, việc ông Park loại 3 cầu thủ Quang Nho (thuộc biên chế của HAGL), Thiện Đức (B.Bình Dương) và Văn Tới (Hà Nội) trước cuộc hành trình ở Vòng chung kết Giải U23 châu Á năm 2020.

Có thể nhận thấy chiến lược gia Hàn Quốc không muốn bổ sung thêm cầu thủ phòng ngự nào khác, sau khi được các bác sĩ khẳng định Đình Trọng sẽ hội đủ thể lực để cùng các đồng đội chơi bóng tại VCK U23 châu Á, bất chấp việc anh lại được chườm đá và chăm sóc riêng sau trận giao hữu mới đây. Con số 23 tuyển thủ sẽ được chốt lại sau khi đội tuyển U23 sang đến Thái Lan và đá xong trận giao hữu kín với U23 Bahrain vào ngày 3-1.
 
Top