Truoctrandau đưa tin: Bóng đá Việt Nam trước thời khắc lịch sử ở năm 2020

duanlamthem

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Một cột mốc lịch sử đang chờ thầy trò HLV Park Hang Seo ở vòng loại World Cup 2022, cánh cửa này sẽ mở ra nếu tuyển Việt Nam hạ Malaysia.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-dortmund-vs-union-berlin-21h30-ngay-01-02

Với 11 điểm sau 5 vòng đấu, tuyển Việt Nam cần ít nhất 6 điểm để đặt chân vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Nếu thành công thì thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ viết nên một cột mốc lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Trong bóng đá, chóp đỉnh chính là đội tuyển quốc gia, thành tích của ĐTQG là thước đo quan trọng nhất. Thế nên, tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 được xem là câu chuyện lịch sử. Cánh cửa này sẽ mở ra nếu tuyển Việt Nam có 3 điểm trước Malaysia vào tháng 3 tới.Năm 2020, tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội viết nên cột mốc lịch sử nếu thắng Malaysia.

Đúng hơn, năm 2020 không có nhiều sự kiện thể thao đáng chú ý ngoài vòng loại World Cup và AFF Cup nhưng với bóng đá Việt Nam là một câu chuyện hết sức đặc biệt. Trận đấu với tuyển Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 thực sự đáng để chờ đợi dành cho người hâm mộ cả nước.

Trước đó, Thái Lan là đội bóng từng đặt chân vào đến vòng loại cuối cùng World Cup. Điển hình là vòng loại World Cup 2018, Thái Lan của Kiatisak đã chạm đến cột mốc này nhưng không đủ đẳng cấp để viết tiếp lịch sử.
 
Top