Truoctrandau đưa tin: "Bố già" ra tay, Everton chi 40 triệu giật "khao khát" của Man Utd

duanlamthem

Thành viên mới
Tham gia
16/11/2019
Bài viết
0
Bản hợp đồng giàu tiềm năng cho nửa xanh vùng Merseyside trong công cuộc tái thiết đội bóng.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/euro

Thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 đã chính thức mở cửa. Đây là thời điểm mà hàng loạt đội bóng lớn tăng cường hoạt động trên phiên chợ đông, nhằm đem về nhiều mục tiêu tiềm năng đã nhắm từ trước. Không chỉ có các đội bóng giàu tham vọng như Real Madrid, Barcelona, Manchester United, Chelsea... mới chạy đua vũ trang, nhiều đội bóng tầm trung muốn cải thiện thứ hạng, hướng đến nhiều mục tiêu lớn hơn trong tương lai như Everton cũng cho thấy dấu hiệu tích cực mua sắm.

Thời gian qua, Everton khiến truyền thông quốc tế và làng túc cầu xứ sở sương mù đặc biệt quan tâm khi bổ nhiệm HLV Carlo Ancelotti, vị chiến lược gia lão làng vào ghế nóng đội chủ sân Goodison Park. cùng với đó, nửa xanh vùng Merseyside cũng hứa hẹn sẽ chi tiền để HLV Ancelotti mua sắm trên phiên chợ đông, nhằm nhanh chóng cải thiện thành tích đội bóng.

Vì vậy, theo Mirror, nhận được sự hậu thuẫn từ BLĐ Everton, HLV Carlo Ancelotti đã đề nghị thượng tầng đội bóng hỏi mua, chiêu mộ James Rodriguez về nước Anh.

j-1912.jpg

HLV Ancelotti muốn Everton chiêu mộ James.

Ngôi sao người Colombia từng là học trò của HLV Ancelotti, thuở ông còn dẫn dắt Real Madrid. Giờ đây, khi mà tương lai của tiền vệ sinh năm 1991 không còn được đảm bảo tại Santiago Bernabeu, Everton nhân cơ hội này đàm phán mua James cũng là điều hợp lý. Thời điểm hiện tại, James cũng được nhiều đội bóng lớn ở Ngoại hạng Anh như Chelsea, Arsenal, Manchester United hay thậm chí là Atletico Madrid quan tâm.

Mức phí chuyển nhượng James Rodriguez vào khoảng 40 triệu euro (theo Transfermarkt).
 
Top