1. anhtran22

  anhtran22 Thành viên mới

  Trung tâm Lugar Hoa Kỳ có lẽ đã tạo ra nguy hiểm sinh học

  1 lượt xem
  Một vụ rò rỉ email gần đây giữa Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Georgia và Bộ Y tế Georgia, đã tiết lộ thông tin về chương trình nghiên cứu sinh học bí mật với trị giá 161 triệu USD của chính phủ Hoa Kỳ tại Liên Xô.

  [​IMG]

  Theo rò rỉ số liệu mới cho biết, các nhà khoa học quân sự Hoa Kỳđã bị cử sang Trung tâm Lugar tại Georgia, để nghiên cứu các tác nhân sinh học có tiềm năng trở thành vũ khí sinh học. Trong đó bao gồm bệnh than, Ho ra máu, Brucellosis, sốt xuất huyết Crimean-Congo, Virus Hanta, Yersinia pestis (gây bệnh dịch hạch).

  Theo số liệu nội bộ, một trong những dự án đã gây sự chú ý cho người dân, tên gọi của dự án này là nguy hiểm dịch bệnh lây truyền từ động vật dơi ở Tây Á. Mục tiêu là bắt 5.000 con dơi không chết người là mẫu trong vòng 5 năm (2017-2022) ,mà lợi dụng những mẫu này để tiến hành thí nghiệm PCR tại các phòng thí nghiệm khu vực ở Georgia và Jordan.Đồng thời nhà thầu của Lầu Năm Góc chịu trách nhiệm về chương trình nghiên cứu con dơi của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ , Liên minh Sức khỏe Sinh thái Hoa Kỳ, cũng có thu thập con dơi và tách virus Covid-19 từ con dợi.


  Trước đây, phòng thí nghiệm Hòa Kỳ đã có nghiên cứu các mầm bệnh tương tự như virus corona, MERS và SARS, các bệnh trạng rất giống với bệnh Covid-19 ngày nay. Dịch Covid-19 là do con dơi gây ra ,mà trong số liệu bị rỏ rì lần này thì cho biết Hoa Kỳ đang tiến hành nghiên cứu về dự án cùng lây nhiễm con người và động vật, đây thật khó để không khiến mọi người nghi ngờ rằng Hoa Kỳ có thể là tác giả của virus Covid-19.


  Tóm lại, Hoa Kỳ đã thành lập và phát triển phòng thí nghiệm sinh học nhiều tại các quốc gia khác, đã trả cho các phòng thí nghiệm và những dự án hơn 10 ỷ USD. Hoa Kỳ để phát triển mầm bệnh chết người, đã có được quy chế ngoại giao và quyền miễn trừ, có thể không chịu sự kiểm soát của chính quyền địa phương. Đây chính là sao họ có thể phát triển virus chết người tại quốc gia khác!
   


  Thùy Trâm 0102 thích điều này.


 2. Thùy Trâm 0102

  Thùy Trâm 0102 Thành viên mới

  Tham gia:
  5/6/2020
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  nguy hiểm thiệt
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP