Trung tâm ielts cô le na. uy tín- chất lượng- giá giảm mạnh

cuongneu04

Banned
Tham gia
22/5/2012
Bài viết
0
Nhắc tới danh tiếng dạy ielts của cô LeNa thì chắc mọi người đều đã biết tới rồi đúng không? Vậy nên t sẽ ko nhắc lại nữa. Tháng 5 này cô Na lại tiếp tục mở chương trình tri ân cho cựu học sinh.
Nếu ai có nhu cầu đăng ký học có thể liên hệ qua mình, mình là cựu học sinh của cô nên mình có thể giúp bạn có được những quyền lợi sau
Trước tiên:
+ Nếu đăng ký học trước 2 tháng học chính thức cho chương trình ielts, toefl thì bạn sẽ được giảm 1,5 triệu tiền học phí so với học phí thông thường
+ Nếu đăng ký học luôn cho tất cả các chương trình học thì bạn sẽ được giảm 8% học phí so với học phí thông thường.
( Học phí thông thường khi không có người giới thiệu mà bạn phải đóng với khóa học ielts là 8,5tr )
Thứ hai, tiền mà cô Na thưởng cho mình là 1,1triêu đối với một học sinh giới thiệu, mình chỉ nhận 400k thôi, còn lại 700k mình sẽ giúp bạn giảm thêm tiền học phí nữa.
Như vậy bạn có thể giảm được 2,2 triệu tiền học phí nếu đăng ký học trước 2 tháng, và 1,4 triệu tiền học phí nếu đăng ký học luôn.
Nói chung mình cũng là sinh viên nên rất hiểu cho mọi người khi phải đóng góp tiền học phí hơi cao như vậy. Mình chỉ muốn giúp đỡ những ai có nhu cầu học cô giảm được tối đa số tiền học phí phải đóng góp. Liên hệ với mình qua sdt 0974.131.936 nhé. Thanks.
 
Tham gia
15/3/2012
Bài viết
0
Trong tháng 6 này, chương trình tri ân thay đổi như sau:
- TẶNG 1.2 TRIỆU CHO MỖI BẠN GIỚI THIỆU BẠN HỌC TẠI LENA CULTURE CENTER ( ngoại trừ 500K cho tiếng anh trẻ em)

- Bạn của bạn được giảm ít nhất 5% nếu đăng ký học luôn và nếu trước hai tháng giảm 1 triệu khoá học, giảm 15% khoá học nếu đăng ký tiếp khoá mới hoặc 2 khoá một lúc, MIỄN PHÍ HỌC CƠ BẢN NẾU ĐĂNG KÝ HỌC IELTS.

Ngoài 5% học phí( hoặc 1trieu nếu đăng ký trước hai tháng), thì mình sẽ dành 850k từ tiền tri ân của mình dành cho bạn để bạn giảm thêm học phí, mình chỉ nhận 350k tiền tri ân thôi. Như vậy bạn sẽ giảm đk tổng cộng là 5% học phí tùy chương trình đăng ký học + 850k nữa nếu như đăng ký qua mình
Học phí đối với khóa học ielts bạn phải đóng không có học sinh cũ giới thiệu là 8.6 triệu, khóa học toefl là 6.5 triệu, khóa học toeic là 5 triệu. Để xác nhận nhứng thông tin về việc nếu có học sinh cũ giới thiệu sẽ đk giảm học phí bạn có thể xác nhận qua số điện thoại của trung tâm ở trang web phamnguyenlena.org.
Thực ra tại lần trước mình tới trung tâm với bạn mình thấy có rất nhiều người phải đóng hết 8.6 triệu học phí mà ko biết tới chương trình này. Vì thế mình quyết định viết topic này vừa giúp mọi người giảm thêm tiền học phí mà mình cũng có thêm chút thu nhập. hi, có lợi cho cả hai bên mà.

Cách thức tham gia cũng rất đơn giản bạn nhé. Bạn chỉ cần nhắn trước cho mình tên, sdt, email và số cmtnd. Sau đó mình đăng ký trước thông tin của bạn với cô.Sau khi mình đăng ký thông tin của bạn với cô bạn sẽ đi test và được giảm học phí như trên. Nói chung cũng chẳng có gì phức tạp mà cũng tiết kiệm đk một khoản học phí khá lớn.

P/s : Mình sẽ tặng thêm cho các bạn tập vở ghi chép rất cẩn thận của mình nữa nhé. Khi học cô mình đã phải cố hết sức để chép kịp bài và tất cả những gì cô nói.Mình nghĩ cũng khá hữu ích cho các bạn nếu các bạn học cô vì cô nói khá là nhanh nhiều khi không chép kịp bài nữa.
Những bạn nào không có điều kiện học cô mình có thể cho mượn vở và tài liệu học cô phô tô mà tự học nhé. Mình nghĩ cũng khá hay vì những kỹ năng dạy writing và reading của cô khá hay và giúp ích được khá nhiều

Hãy liên hệ với mình qua email nguyenkimnhung1990@gmail.com hoặc sđt 0974131936 nhé
 

tivi_2501

Thành viên mới
Tham gia
24/7/2013
Bài viết
0
Mình giới thiệu cho bạn thêm một trung tâm để bạn tham khảo nhé. Trung tâm tiếng Anh Pathways có các khóa học IELTS dự bị, IELTS học thuật, IELTS mục tiêu 7.0.

Giáo viên dạy là thầy Matthew - giáo viên chấm thi IELTS của hội đồng Anh. Các bạn có thể tham khảo tại facebook và website của Pathways tại đây nhé:

https://www.facebook.com/PathwaysET
http://pathways.com.vn/vi/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top