1. tiên0711

  tiên0711 Thành viên mới

  Trứng rung tình yêu không dây điều khiển từ xa - Đồ chơi người lớn cho nữ

  Hướng dẫn các bạn cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây điều khiển từ xa đồ chơi người lớn cho nữ.
  Trứng rung tình yêu không dây điều khiển từ xa là một dụng cụ tự sướng cho phụ nữ, được chế tác ngụy trang cao.
  Bên ngoài được bao bọc bởi một lớp silicon vô cùng mềm mại, bố trí với những đường gân nổi để mang đến những cảm giác kích thích cao độ cho chị em phụ nữ. Bên trong được trang bị với 10 chế độ rung động kích thích khác nhau sẽ hoàn toàn có thể làm thỏa mãn mọi nhu cầu ham muốn cao nhất về tình dục cho chị em phụ nữ mỗi khi cô đơn, cần được giải tỏa những áp lực về sinh lý tình dục mà bất kì ai trong mỗi chúng ta cũng phải cần đến.
  Với quả trứng rung nhỏ gọn, ngụy trang cao tạo những thuận lợi và dễ dàng cho những bạn nữ trang bị bên mình trứng mọi chuyến đi.
  Mỗi khi bạn ham muốn tình dục, bạn chỉ việc khởi động nó và kích thích vào bất kì nơi nào trên cơ thể bạn như một dụng cụ làm tình để kích thích làm tăng những cảm giác ham muốn cao nhất đến cho bạn. Đến khi bạn cần được thỏa mãn những nhu cầu ham muốn tình dục, bạn có thể dùng nó như một dương vật giả để đưa sâu vào bé con bạn, vưới những tác động rung kích thích cùng những đường gân nổi kích thích sẽ đánh thích những cảm giác hưng phấn sung sướng tột độ cho bạn như bạn đang được một chàng trai thanh lịch anh ấy làm bạn sung sướng vậy.

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP