?

Trong hai người này, ai là bạn thân thực sự?

 1. Đứa A

  0 phiếu
  0,0%
 2. Đứa T

  0 phiếu
  0,0%
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.
 1. I LoveShinRan KaiAo

  I LoveShinRan KaiAo Xin lỗi, đừng yêu tôi nữa được không? Thành viên thân thiết

  Trong hai người này, ai là bạn thân thực sự?

  Mk có 2 đứa bạn, một tên A, một tên T. Một đứa là bạn thân ở trường, đứa là đứa thân nhất trong các đứa hàng xóm có bố chơi với bố mình. Thực sự rằng, nhiều khi, mình không hiểu được ai mới là bạn thân của mình, nên các bạn cho ý kiến nhé.
  Về A: hai đứa thân nhau như chị em (xưng hô thế luôn), nhưng vì mới quen nhau, bố mẹ cũng mới quen nhau nên tình cảm vật chất dường như k có (quà sinh nhật hay đại loại thế). Hai đứa thân cả lớp cũng biết, trong bàn ăn cuối năm cũng mấy phụ huynh phải công nhận "hai đứa giống nhau thật đấy", khi bị hỏi "Mày yêu đứa con trai nào trong lớp?" thì cả hai đều trả lời "Giả sử con A/P là con trai nhé, tao yêu nó". Mình có rất nhiều đứa bạn đc coi là bạn thân, nhưng A là đứa duy nhất có thể trò chuyện, tâm sự với mình. Ban đầu hai đứa quen nhau qua một đứa bạn, nhưng tính khí nó thất thường nên hai đứa hay nói chuyện với nhau về đứa kia, rồi đến khi vào một trưa thứ 4, A rủ mình xuống vườn trường chơi, rồi nó nói là nó crush thằng bị ghép cặp với nó (đúng lúc mình cx đg không phân biệt đc tình cảm của mình với một thằng khác bị ghép cặp với mình) thế nên mình gật đầu khi nó hỏi "Mày cx crush thằng.. đúng k?". Và thế từ đấy hai đứa "cùng chung cảnh ngộ", làm những chuyện sẽ thành kỉ niệm mãi k phai : thức trưa kể chuyện mình crush nó lúc nào (vì A crush thằng kia từ mấy năm trc), ngồi bàn mưu tính kế để tìm hiểu xem nó thích ai (mà hay ở chỗ, thằng mà A crush ngồi ngay chéo sau mình, thằng mk crush ngồi ngay chéo sau A), rồi đặt nickname cho mấy đứa trg lớp để gọi cho bí mật, xuống vườn trg nói chuyện với nhau,... và điều đấy còn tiếp diễn cho đến khi hai đứa ....đồng loạt hết crush vì một đứa có trái tim như trong thơ Xuân Quỳnh, còn một đứa nhận ra tình yêu mấy năm bắt đầu phai nhạt. Thế là vào group F.A, rồi đi moi móc bí mật của các đứa thuộc phe khác trg lớp (đương nhiên là rất khôn khéo và lịch sự) và bảo vệ bí mật của đứa thuộc phe mình. Và dần dà trở thành hình vs bóng, hành động hợp tác với nhau và tình bạn càng thêm bền chặt.

  Về T: xét về thời gian thì mình bắt đầu chơi với T trc A, nhưng mình cx k care lắm. Bố T chơi rất thân với bố mình và gia đình mình (đầy lần T về quê mình chơi vì cty bố nó gần quê mình, rồi nó cx hay đi chơi, đi lễ với mình). Mẹ T thì hay nói chuyện với mẹ mình, buôn k thấy trời đất luôn và tính ra số đồ đôi của mình và T thì áo len cx có, áo phông cx có, mũ cx có,... T là hàng xóm nên cx hay sang nhà mình chơi, hè này nó học vẽ với mình nên hôm nào cx mang đồ họa xuống để vẽ. Thế nhưng vì k sống trg môi trường khác nhau (mình học vs những đứa "chỉ cần đánh tên trên google là ra ngay", và chúng nó thì đầu óc vô cùng phong phú, mình bị chúng nó tiêm nhiễm bao nhiêu thứ bậy bạ còn T học ở trường bình thường với những đứa vào loại trung bình hoặc khá, đương nhiên vẫn có đứa giỏi vì mình từng học cấp 1 với mấy đứa đó, nhưng k bằng đc bạn của mình dẫn tới chúng nó đầu óc k phong phú bằng nên tiêm nhiễm đc ít, mà có thể hồi xưa mình bị tiêm nhiễm là nghe bọn nó nói nên tự nghĩ ra:p) nên nhiều khi mình rất muốn đến trường để tâm sự với A (nhắn tin để bọn bạn hack mail mất) trong khi đang ngồi xem phim với T. Vì thế nên lâu rồi k gặp thì mình và A như bắt được kim cương, còn với T thì dửng dưng.

  Bonus: Mình và A đều mọt sách như nhau(nhưng A k đọc truyện tranh) và đều anti K-pop (mình anti nhưng thỉnh thoảng nghe vì mình anti vì ghét fan là chính). Vậy nhưng mỗi lần mình đọc DC quên trời quên đất thì A lại thở dài (mình trẻ con hơn nó mà) rồi mấy phút sau đập chai nước vào đầu mình để bảo hiệu sự xuất hiện của nó. Tuy chẳng hiểu tẹo nào về DC hay MK như Shin mù nhạc nhưng nó vẫn vui vẻ hoặc cố gắng vui vẻ khi nghe mình nhận xét về nhân vật chính trong cuốn truyện mà nó tặng mình bằng mấy câu như "em rất thk Sara vì nó mang một phần tính cách... của Kaito, .... của Ran,....của Shinichi, ... của Shiho....".
  Bonus nữa: Mình và T đều thích đọc Conan, nhưng con kia phũ đến nỗi k nhớ nổi họ tên đầy đủ của Conan. Thì thôi, đành chịu vậy,nó còn hơn một đống anti fan ngoài kia. Thế mà nó là 1 ARMY nên nó bắt mình bật mấy MV, video về BTS,.. May mà mình có đứa bạn cx thân là ARMY, để cho nó vui mình bảo "tuy tao là anti ARMY nhưng tao vẫn thích Jungkook" rồi nó lồng lộn lên hỏi vì sao không thích cả nhóm và rồi lao vào bóp cổ mình vì mình chưa kịp nhớ ra (chỉ chưa kịp thôi) cách đánh vần họ tên thật của ổng. Đáng sợ thật.

  Đó đó, đấy là về hai đứa bạn của mình, mình thấy một đứa bạn thân tình cảm, một đứa có phần vật chất và mình chơi thân với nó một phần vì mẹ nó rất quý mình :)). Tuy nhiên phải nhắc trước là các bạn phải cân nhắc kĩ khi trả lời đó, vì lúc đầu mình cx nghĩ là A nhưng vẫn đg xem xét lại vì một số lý do mình cx k biết nữa =))
  Suzi Kudo *lucky*
   
Đang tải...
Trạng thái:
Chủ đề đang đóng.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP