1. phievent

  phievent Thành viên mới

  Trọn gói tổ chức tổng kết cuối năm,liên hoan cuối năm,cho thuê bàn ghế,âm thanh,sân khấu,giá rẻ SV

  http://tptevent.com.vn/web/vn/news/35-to-chuc-tiec-tat-nien-tiec-dau-nam-moi.html

  http://tochuclekhaitruong.com/tổ-chức-sự-kiện/60-tổ-chức-tiệc-tất-niên.html


  Tiệc tất niên là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi,chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của công ty trong năm mới. Tiệc tất niên đánh dấu bước trưởng thành của công ty qua mỗi nămcũng như là cơ hội để gắn kết nội bộ công ty với nhau. TPT Event chuyên tổ chức và cung cấp các thiết bị để tổ chức tiệc tất niên. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tổ chức trọn gói để tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
  TPT Event còn cung cấp và cho thuê bàn ghế các tỉnh thành khác như: cho thuê bàn ghế tại Vũng Tàu, cho thuê bàn ghế tại Long An, cho thuê bàn ghế tại Bình Dương, Tây Nguyên, Bến Tre, Tiền Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Thuận,…

  Dịch vụ cho thuê bàn ghế cung cấp các loại bàn ghế chuyên hội họp, ăn tiệc, bàn ghế khai trương, bàn ghế khánh thành, bàn ghế vip. TPT Event luôn cho thuê các thiết bị còn mới trên 85%, áo ghế và khăn bàn luôn sạch sẽ và đủ loại màu sắc . Ngoài ra, TPT Event còn cho thuê bàn ghế sữ dụng trong các chương trình ca nhạc như: ghế nhựa đỏ không lưng tựa, ghế nhựa trắng có lưng tựa, ghế nhựa xanh có lưng tựa, ghế nệm vuông có áo ghế và nơ ghế với số lượng không giới hạn.
  TPT Event còn cung cấp và cho thuê bàn ghế các tỉnh như : cho thuê bàn ghế tại Vũng Tàu, cho thuê bàn ghế tại Long An, cho thuê bàn ghế tại Bình Dương, Tây Nguyên, Bến Tre, Tiền Giang, Phú Quốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Bình Thuận,…

  Bàn ghế Vip là loại bàn sự kiện có kích thước 0.5x 1,2m, 0.5x1.5m, 0.5x 2m, ghế là loại ghế chân quỳ bọc da sang trọng chuyên dùng cho các lễ khánh thành , lễ khai trương, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ kỉ niệm thành lập công ty, hoặc họp mặt trong công ty.

  [​IMG]

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP