Trở thành chuyên gia seo hay chuyên gia spam

tran ngoc bich

Thành viên mới
Tham gia
14/5/2016
Bài viết
0
Chuyên gia seo( seo expert) là gì? Chuyên gia spam là gì? Điều gì tạo nên dịch vụ seo chất lượng một chuyên gia seo và một chuyên gia spam? Làm thế nào để trở thành một chuyên gia seo? Bạn đang là một seoer, sắp trở thành một seoer, muốn trở thành một seoer chuyên nghiệp, vậy bài viết dưới đây LANDTECH GROUP sẽ cho các bạn một định hướng để trở thành một chuyên gia seo đúng nghĩa.

1.Chuyên gia seo (seo expert) là gì?
- Trước tiên ta phải hiểu định nghĩa chuyên gia là gì? Theo Wikipedia: Chuyên gia là thuật ngữ chỉ về những người người được đào tạo công ty nào làm seo tốt theo hướng chuyên sâu có kinh nghiệm thực hành công việc và có kỹ năng thực tiễn, lý luận chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể hoặc có hiểu biết vượt trội so với mặt bằng kiến thức chung.
- Các chuyên gia có thể tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp (thông qua việc cho ý kiến, tham vấn) vào một công việc hay một lĩnh vực cụ thể. Một trong những đặc điểm quan trọng seo trang web để nhận dạng chuyên gia so với các chuyên viên, đồng nghiệp thông thường là:
+ Kỹ năng, báo giá seo nghề nghiệp vượt trội hơn đồng nghiệp.
+ Trong công việc luôn cho kết quả tốt và chính xác.
+ Tinh thông nghiệp vụ, am tường về công việc đang làm.
+ Trở thành chuyên gia seo thành đạt
=> Vậy, chuyên gia seo là:
a. Hiểu rõ bản chất của seo:
- Search Engine hoạt động như thế nào?
- Yếu tố nào ảnh hưởng đến từ khóa lên Top?
b. Kỹ năng Seo vượt trội:
- Kỹ năng Seo onpage,offpage, lập kế hoạch Seo… Nắm bắt rõ ràng đào tạo seo giá rẻ chuẩn xác và liên tục cập nhật thay đổi nhanh chóng theo sự phát triển thay đổi của nghề seo, search engine.
- Kinh nghiệm thực tế trong những dự án seo lớn.
- Không chỉ Seo từ khóa lên Top nhanh chóng mà còn giữ được nó ổn định, tỷ lệ chuyển đổi Roi( tỷ lệ lợi nhuận ròng so với chi phí) cao.
- Nắm bắt và cập nhật các thuật toán mới của search engine liên tục nhanh chóng.
c. Mối quan hệ rộng trong ngành seo.
2. Điều gì tạo nên một seo expert và chuyên gia spam?
Sự khác biệt giữa một chuyên gia seo và một chuyên gia spam thể hiện tại chuyên gia spam tạo ra những nội dung lặp lại nhàm chán không chất lượng nhắm đến bộ máy tìm kiếm mà không chú ý đến trải nghiệm của người dùng rất khóa học seo web không ổn định có thể bị phạt bất cứ lúc nào. Chuyên gia seo tạo ra những nội dung mới lạ hấp dẫn nhắm đến cả người dùng và search engine.
3. Làm sao để trở thành một Chuyên gia seo?
Trở thành một chuyên gia seo trước tiên bạn cần nắm vững các kỹ năng seo ( phân tích từ khóa,seo onpage,seo offpage,…) liên tục cập nhật thông tin về thuật toán mới của search engine, niềm đam mê với nghề seo, xây dựng mạng lưới quan hệ mạnh mẽ và có sức sáng tạo cao.
Để tạo một nền tảng vững chắc kiến thức, học seo trong môi trường năng động sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, tiếp xúc với những Seoer chuyên nghiệp, chuyên gia seo các bạn có thể tham gia Khóa đào tạo Seo chuyên nghiệp tại LANDTECH GROUP.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhé!
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
Email: landtech.vn@gmail.com

Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
 
Top