1. kenzizi

  kenzizi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  “Trở lại tuổi thơ” với bộ hình nền và giao diện Disney đầy màu sắc

  Không ít người đã từng có tuổi thơ gắn bó với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu và quen thuộc của Disney. Nếu bạn muốn hồi tưởng lại về tuổi thơ đã qua thì hãy trang trí cho Windows bằng bộ giao diện và hình nền Disney dưới đây. Mickey, Donald, Goodfy, Chip và Dales…những nhân vật hoạt hình mà khi nhắc đến, không ít người trong chúng ta đã phải bật cười khi nhớ lại những thước phim ngộ nghĩnh và đáng yêu mà Walt Disney đã sản xuất và trình chiếu.

  Với những thế hệ sau này, ngoài những nhân vật kể trên, chúng ta còn được biết đến những nhân vật khác trong các bộ phim hoạt hình đồ họa CGI như Toy Story, Cars hay Up…

  Nếu bạn là người yêu thích hoạt hình hay muốn tìm kiếm lại những kỷ niệm xưa, hay đơn giản là người yêu thích những nhân vật ngộ nghĩnh, hãy trang trí cho máy tính của mình bằng bộ giao diện và hình nền về thế giới thần tiên và đầy màu sắc của những nhân vật Walt Disney ở dưới đây.

  - Với người dùng Windows 7, bạn có thể download bộ giao diện tại đây.

  - Với người dùng Windows XP/Vista, bạn có thể download trọn bộ hình nền tại đây.

  Sau đó, các bạn có thể sử dụng cách thức để “Tự động thay đổi hình nền desktop” cho Windows XP và Vista để lần lượt thay đổi những hình ảnh có trong bộ hình nền.

  Một số hình ảnh có trong bộ hình nền:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phạm Thế Quang Huy
   


  gracefulkitten thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP