1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  Triển lãm Nhạc Kịch Constellation: Chòm sao mở đầu cho Cộng đồng nhạc kịch Việt Nam

  Khởi động từ tháng 12/2018, Triển lãm nhạc kịch CONSTELLATION - Chòm sao là một dự án được thực hiện bởi Gạch Organization, dưới sự bảo trợ của Young Southest Asian Leaders Initiative (YSEALI) và sự đồng hành của Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), với mong muốn góp phần xây dựng một không gian của nhạc kịch đích thực tại Việt Nam.

  [​IMG]

  CONSTELLATION - Chòm sao là một triển lãm “động” thiên hướng đến trưng bày động với việc sử dụng con người thật và cảm xúc thật. Với tính chất như vậy, sự thấu cảm của khán giả với nhạc kịch sẽ không chỉ giới hạn trong giác quan thị giác và thính giác. Từ đó, khán giả sẽ được đắm chìm hoàn toàn trong một không gian nghệ thuật điển hình vừa mới mẻ lại vừa lạ lẫm, cảm nhận được không chỉ cái màu rất riêng của nhạc kịch mà cả nét “hồn” được truyền tải nên bởi chính những diễn viên chuyên nghiệp của triển lãm, giúp khán giả có một trải nghiệm nhạc kịch hoàn hảo nhất trên mọi khía cạnh.

  Các tác phẩm được chọn đều mang tính tiêu biểu cũng như phổ cập của từng thời kì khác nhau nhằm với mong muốn tại hiện lại những gì hoàn mỹ nhất trong lịch sử phát triển của nhạc kịch. Từ đó, người xem có thể nhìn ra sự khác biệt theo từng thời kì cung bậc của nhạc kịch và đưa ra cảm thức của riêng mình với hình thức nghệ thuật này.

  Triển lãm mở cửa tự do vào một ngày duy nhất 30/12/2018 tại Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) - B1 - R3, Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

  Event triển lãm: https://m.facebook.com/events/2265935560288765

  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập:
  Facebook: https://www.facebook.com/constellation2018
  Email: Gachorg.hanoi@gmail.com
  Hotline: 0903080297 (Ms Bảo Hà)

   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP