Trĩ nội căn bệnh quái ác chúng ta nên biết

mayxonghoi

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2016
Bài viết
0
Làm thế nào để trị dứt điểm bệnh trĩ nội? Có những cách nào vừa đơn giản mà lại hiệu quả để trị trĩ nội tại nhà hay không? Đó đều là những câu hỏi mà những bệnh nhân mắc trĩ nội băn khoăn.

Dưới đây sẽ cung cấp cho những người mắc bệnh trĩ nội những kiến thức cụ thể và chi tiết nhất về dấu hiệu, triệu chứng và phương pháp điều trị.

1. Bệnh trĩ nội là gì?
Bệnh trĩ nội tên tiếng anh là Internal Hemorrhoids, khi mắc bệnh trĩ nội, bên trong hậu môn của người bệnh xuất hiện những búi trĩ khiến chảy m.áu, đau, rát khi bệnh nhân đại tiện.

Thông thường, bệnh trĩ thường được chia ra làm hai loại: trĩ nội và trĩ ngoại. So với trĩ ngoại thì việc điều trị trĩ nội gặp nhiều khó khăn hơn.

Đối với một số người bệnh, các búi trĩ có thể trồi ra ngoài hậu môn và có thể tự co trở lại bên trong nhưng khi bệnh tình nặng hơn thì các búi trĩ không thể thụt vào được.

benh-tri-noi.jpg

Bệnh trĩ nội: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu, điều trị tại nhà
Về mặt y khoa, vị trí của búi trĩ ở trên phần đường lược, bề mặt cũng chính là niêm mạc của ống hậu môn. Khi bị bệnh trĩ nội, bệnh nhân có hiện tượng chảy m.áu, nghẹt, sa trĩ và viêm da xung quanh vùng hậu môn.

Xem thêm nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ nội: https://cachtribenhtri.vn/benh-tri-noi/
 
Top