Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

nobita18061993

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2015
Bài viết
0
Vùng kín bị lão hóa, âm đạo giãn rộng, đàn hồi kém, tăng sắc tố đen sẽ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình d.ục, gây giảm cảm giác tình d.ục, hơn nữa còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa. Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, lấy lại sự tự tin và cảm giác trong q.uan h.ệ vợ chồng là mong muốn của không ít chị em.


Lão hóa vùng kín có thể do tuổi tác,do nội tiết thay đổi do q.uan h.ệ tình d.ục, đặc biệt là sau khi trải qua quá trình sinh nở. Để thu hẹp âm đạo, thẩm mỹ vùng kín các chị em thường được các bác sĩ chỉ định may thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh. Tuy nhiên đây là phương pháp phẫu thuật nên nguy cơ nhiễm trùng cao, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và gây đau đớn. Bên cạnh đó, kết quả thẩm mỹ tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, thường gặp trường hợp thu hẹp quá mức, hoặc biến chứng nguy hiểm như thủng trực tràng, xuất huyết…. sau phẫu thuật có thể gây mất cảm giác tình d.ục, khó khăn trong q.uan h.ệ..

Thu-nho-moi-be33.jpg

Phương pháp trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng công nghệ Action II có khả năng cải thiện cả cấu trúc bên trong và sắc thái bên ngoài của vùng kín mà không cần phẫu thuật, hoàn toàn không cần thời gian kiêng khem nghỉ dưỡng. Phương pháp này không cần phẫu thuật nên không chảy m.áu và không đau, thích hợp với các chị em sợ mổ xẻ, sợ đau hoặc không có thời gian nghĩ dưỡng. Với phương pháp này, năng lượng laser sẽ nhẹ nhàng loại bỏ niêm mạc cũ và lão hóa, tái tạo lại niêm mạc mới và tăng sinh collagen vào sâu trong thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện. Ngoài ra, laser làm đẹp còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, âm đạo được làm sạch tối đa, giúp ngăn ngừa được các bệnh phụ khoa một cách triệt để.


tre_hoa_action_2_5.jpg


Thời gian thực hiện thủ thuật rất nhanh chóng, an toàn. Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em sẽ cảm nhận được sự chặt chẽ khi sinh hoạt tình d.ục, tăng tính thẩm mỹ cũng như cải thiện đáng kể tình trạng khô hạn. Đây là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín hiện đại và an toàn nhất hiện nay, chỉ sau 15-20 phút thực hiện, chị em sẽ lấy lại được tự tin, quyến rũ của tuổi đôi mươi, góp phần giữ gìn và thăng hoa hạnh phúc gia đình.
Bạn có nhu cầu biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín hãy liên hệ Trung tâm PTTM Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.


Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777Hotline: 090 300 1 300
 
Top