Tranh kính nghệ thuật thế giới 3D đầy cuốn hút

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ngochn.ctp, 5/4/2016. — 608 Lượt xem

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Thành viên mới

  Tranh kính nghệ thuật thế giới 3D đầy cuốn hút

  Một bứctranh kính nghệ thuật là biểu tượng của phong cách thanh lịch, sang trọng và một bức tranh kính hiện đại có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn những thiết kế nội thất hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại.

  Kính màu là một vật liệu tuyệt vời cho trang trí nhà hiện đại với bề ngoài nhẹ nhàng nhưng bền chắc tạo ra một sản phẩm của sự kết hợp ấn tượng và sự tương phản hấp dẫn. Tranh kinh nghe thuat trên cửa ra vào, cửa sổ, tranh tường trang trí hoặc đèn màu là cách trang trí để thể hiện phong cách thiết kế nội thất nhà hiện đại. Kính màu sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết bởi sự ấn tượng trong không gian dù trong mùa đông lạnh lẽo hay những ngày hè tươi sáng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, tranh kính màu sẽ là một cách tốt để cá nhân hoá các thiết kế nội thất trong nhà bạn. Kính màu đem lại vẻ đẹp và sự thoải mái ấm vào trong không gian căn nhà hiện đại cũng như tăng sức hấp dẫn và giá trị của căn nhà. Những thiết kế tranh kính trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại là không có giới hạn. Đầy màu sắc và ấn tượng, độc đáo và tuyệt vời, thiết kế tranh kính màu chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng của các nghệ sĩ. Ngoại thất và nội thất cửa, cửa sổ lớn và nhỏ, đèn màu và vách ngăn phòng đều có thể được trang hoàng đẹp đẽ bằng các bức tranh kính và tranh kính treo tường.

  Ngoài ra, tranh kính màu trông đặc biệt thú vị khi được kết hợp với những món đồ nội thất từ cổ điển đến hiện đại, dân tộc. Thiết kế tranh kính có các họa tiết đẹp trong khi vẫn trong suốt và cho phép ánh sáng có thể đi qua. Kính màu là một cách để nhấn mạnh thẩm mỹ của thiết kế và trang trí của một không gian trong khi vẫn có thể sử dụng chúng như là các ứng dụng với đầy đủ chức năng của thiết kế nội thất.

  Tranh kính mang lại một cảm giác đặc biệt của ánh sáng và không khí vào thiết kế nội thất hiện đại. Thiết kế sơn kính tán ánh sáng có thể tạo ra những màu sắc khác thường mà phong cách và thiết kế nội thất khác không thể mang lại. Giống như kính điêu khắc hoa văn, tranh kinh có đầy đủ nhưng ưu điểm như độ bền màu, màu sắc phong phú có thể khắc họa tất cả các hoa văn theo yêu cầu trên mọi loại kính. Tranh kính trang trí rất đa dạng như tranh kính đổ màu, tranh kính vẽ, tranh kính nẹp đồng, tranh kính ghép mảng, tranh kính khắc bằng tia laze, tranh kính phun cát, hay tranh kính mài... với mỗi phương thức làm tranh kính sẽ cho sản phẩm tranh kính khác nhau.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP