Trang trí sân khấu tiệc cưới tại nhà

amtham9x

Thành viên mới
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
2
Trang trí phông cưới hay nói cách khác là trang trí sân khấu tại nhà là dịch vụ của cưới hỏi Hoàng Gia. Với các gia đình tổ chức tiệc cưới tại nhà thì việc trang trí một sân khẩu tiệc cưới là điều bắt buộc. Phông sân khấu bao gồm rất nhiều loại khác nhau những nôi vật nhất hiện nay là dòng phông cưới bằng lụa kết hợp với hoa trang trí như: phông cưới hoa giấy, phông cưới hoa lụa và phông cưới hoa tươi.

Sân khẩu tiệc cưới là nơi hai bạn trẻ ra mắt quan viên hai họ, là nơi mà cặp đôi nhận được những lời chúc phúc, những tình cảm yêu mến của bạn bè, người thân. Là trung tâm của khán đài, sân khẩu tiệc cưới cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

phongcuoi_13.jpg


phongcuoi_15.jpg


phongcuoi_18.jpg


phongcuoi_16.jpg


Ngày cưới không thể chuẩn bị sơ sài, sân khấu tiệc cưới cần được trang trí kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Trang trí phông cưới nhà gái bao giờ cũng thường màu sắc hơn, vì các cô nàng thường thích sự lãng mạn, bay bổng. Bên cạnh đó nhà trai thì không cần quá cầu kì, mọi thứ vừa đủ là được.

Cưới hỏi Hoàng Gia luôn coi trong các công đoạn thiết kế, trang trí phông cưới trong ngày cưới của cô dâu – chú rể. Đảm bảo mang đến cho bạn không gian tiệc cưới hoàn hảo nhất.

HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
 
Top