Trang điểm mùa hè với sắc màu năng động

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi phuongthuy66, 23/5/2011. — 983 Lượt xem

 1. phuongthuy66

  phuongthuy66 Banned

  Trang điểm mùa hè với sắc màu năng động

  Có rất nhiều màu trang điểm, giúp bạn luôn tươi tắn trong những ngày hè. Mùa hè này, học trang điểm với những gam màu sáng, tự nhiên luôn được quan tâm.

  Trang điểm đẹp với xu hướng lạ không chỉ dùng cho trang điểm chuyên nghiệp, đó chính là màu sáng đậm và mạnh mẽ cho màu mắt, màu hoa quả cho màu môi, và một làn da ánh kim.

  [​IMG]
  Màu mắt

  Bạn hãy “đá” những màu trung tính và trầm qua một bên và chọn những gam màu lấy cảm hứng từ đại dương để trang điểm mắt vào mùa hè. Những màu như màu xanh ngọc, màu xanh lá cây, hay màu xanh da trời sẽ giúp bạn thật tươi tắn, và có cảm giác như đang ở một khu nghĩ dưỡng sang trọng, ngay cả khi bạn đang ở nhà.

  Nếu bạn đang do dự có nên sử dụng những màu xanh sáng như vậy để đánh bóng mắt hay không, thì bạn có thể chỉ dùng những màu đó để kẻ viền mắt thôi.

  Nếu như màu xanh da trời không phải là màu sắc yêu thích của bạn có thể sử dụng những màu như là màu lục nhạt, màu cam hay màu hồng. Những màu này đều rất phù hợp với làn da ánh kim.

  Màu má

  Khi đã dùng màu mắt sáng thì tốt nhất là bạn nên để màu má nude. Dùng màu nude không có nghĩa là bạn để má trần. Bạn dùng màu ánh kim đậm để đánh phần chán, mũi, vùng chân tóc và xương gò má. Như thế trông bạn sẽ thật lộng lẫy.

  Vào ban ngày hoặc nếu da bị nhờn bạn nên sử dụng màu ánh kim nhạt. Vào buổi tối để trở nên quyến rũ hơn bạn nên dùng thêm màu vàng nhạt để hightlight vùng xương gò má.

  Nếu bạn vẫn cảm thấy đơn điệu thì có thể thêm một chút hồng nhạt cho đôi gò má. Nó giúp bạn tự nhiên hơn mà không hề “lấn át” đôi mắt.
  [​IMG]
  Màu môi
  Màu hồng đào, màu san hô và màu hoa vân anh sẽ mang lại cho đôi môi của bạn vẻ tươi mới và quyến rũ. Nếu bạn đã dùng màu mắt sáng, tốt nhất nên để màu son nude hoặc màu hồng đào bóng. Nhưng nếu bạn vẫn muốn dùng màu son môi đậm thì nên sử dụng màu hồng hoa vân anh.

  Trong khi các xu hướng trang điểm mới đang thịnh hành thì vẫn có những kiểu trang điểm “tồn tại cùng thời gian”.

  Màu đồng nhạt để trang điểm mắt vào mùa hè lúc nào cũng được đánh giá cao. Màu trung tính và đủ đậm để tạo ra sự quyến rũ và nhí nhảnh. Nếu bạn cảm thấy màu kim loại quá cứng nhắc thì bạn có thể dụng màu vàng ánh kim để đánh bóng mắt.

  Đánh má hồng màu hồng đào, luôn giúp bạn tươi mới vào mùa hè. Màu hồng đào có thể nói là phù hợp với mọi loại da từ da trắng tới ngăm ngăm đen. Nếu da bạn đen hơn một chút thì có thể sử dụng màu cam.

  Màu đỏ anh đào luôn khiến cho môi bạn thật gợi cảm và tươi mới vào mùa hè. Phủ thêm một chút son bóng để đôi môi bạn “tỏa sáng”.

  Ánh nắng và nhiệt độ tăng cao làm cho bạn muốn dùng những màu năng động như là màu xanh da trời, màu ánh kim loại và màu san hô. Bạn có thể sử dụng từ màu đậm tới màu nhạt tùy theo sở thích của bạn. Nhưng bạn cần nhớ rằng sự kết hợp màu sắc phải giúp bạn tươi trẻ và phù hợp với phong cách của chính mình.
  Nhật Hạ
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP