“Trần Ngọc Kì” hút hồn khán giả với sự thể hiện xuất sắc trong phim hot “Lưỡng Thế Hoan”

vieon

VieON - Ứng dụng xem Phim và Show ĐỈNH
Tham gia
17/4/2019
Bài viết
5
Tập đầu tiên của bộ phim hoa ngữ “Lưỡng Thế Hoan” được giới khán giả trông chờ mòn mỏi đã được công chiều vào lúc 19h ngày 23/02/2020 và được mua bản quyền trên website và ứng dụng VieON đã mang lại sự thích thú, thỏa mãn sự mong chờ cho khán giả với phong cách mới, cảnh phim mãn nhãn và trên hết là sự thế hiện vô cùng thú vị và xuất sắc của nhân vật Phong Miên Vãn của Trần Ngọc Kỳ.
cws0mc0n_1920x1080-luongthehoan-tm-3_1074_606.jpg

Bộ phim Lưỡng Thế Hoan được xây dựng xoay quanh cặp đôi lương duyên thanh mai trúc mã Phong Miên Vãn và Cảnh Từ. Vì thù hận mà cả hai không thể ở bên nhau nhưng sau nhiều sóng gió, nhiều biến cố xảy ra cả hai đã có kết thúc đẹp bên nhau.

Trần Ngọc Kỳ xuất sắc trong vai nữ chính thú vị

Trong trập đầu tiên của phim Lưỡng Thế Hoan, Trần Ngọc Kỳ trong vai diễn của nữ chính Phong Miên Vãn đã mạng lại cho khác giả sự thích thú qua sự thể hiện xuất sắc tính cách mang tính “trẻ con” của nhân vật.

Có lẽ tác giả đã có phần nào đưa hình ảnh của một cơ số khá đông các “Cô nàng Teen” thời này để xây dựng nhân vât: Thông minh, nhanh nhẹn, tinh thông võ nghệ nhưng mặt khác thì vô cùng vụng về trong chuyện bếp núc.

tran-ngoc-ki-luong-the-hoan.jpg

Bên cạnh đó Trần Ngọc Kỳ còn xuất sắc hóa than từ một cô nàng hiền thục, dịu dàng trở thành một cô nàng nghịch ngợm và vô cùng “mê trai”, qua đây một lần nữa minh chứng cho sự độc đáo của đạo diễn đã mang những nét “độc đáo” của xã hội thực để xây dựng nhân vật cổ trang khiến cho bộ phim trở nên vộ cùng thú vị.

Điển hình của sự “hậu đậu” và “mê trai” của Phong Miên Vãn là tình tiết cô nấu canh tẩm bổ cho Cảnh Từ, Phong Miên Vãn vô tình bị đứt tay. Thấy vậy, Cảnh Từ liền nhẹ nhàng chăm sóc, xử lý vết thương giúp nàng thị nữ hậu đậu. Chính sự ân cần, dịu dàng mà Cảnh Từ dành cho Phong Miên Vãn đã khiến cho cô nàng nghịch ngợm, vụng về trở nên dễ thương thư một chú thỏ con. Cô ngồi im trưng ra bộ mặt ‘mê trai’ có một không hai của mình để ngắm nhìn Cảnh Từ.

Tình tiết gay cấn ngay từ tập đầu của bộ phim Lưỡng Thế Hoan

Nhưng cũng chính Vì được Cảnh Từ sủng ái nên Phong Miên Vãn bị rất nhiều người trong phủ ganh ghét. Đặc biệt là Vương Tắc Sinh, biểu muội của Cảnh Từ và Tri Hạ cô cô luôn tìm cách h.ãm hại Phong Miên Vãn. Cả hai cùng bàn mưu tính kế, bỏ thuốc độc vào trong tách trà của đại sứ nhằm mục đích đổi tội cho Miên Vãn cô nương. Nhưng nhờ vào sự thông minh, nhanh trí của mình, Phong Miên Vãn đã nhận ra âm mưu và kịp thời ứng biến, cứu vãn tình thế.

luong-the-hoan-poster.jpg

Phim được phát sóng một ngày 2 tập lúc 19h CN – T2 – T3 từ ngày 23/02/2020. Mời quý khán giả cùng xem phim Lưỡng Thế Hoan để tiếp tục theo dõi các tình tiết hấp dẫn của bộ phim và cùng ngạc nhiên trước khả năng diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ cùng nam chính Vu Mông Lung qua ứng dụng bản quyền VieON hoặc website VieON:

vieon.vn/phim-bo/trung-quoc/luong-the-hoan-thuyet-minh
 
Top