1. minhkhoi97

  minhkhoi97 Thành viên mới

  Trải nghiệm trượt tuyết tại Gangwon Hàn Quốc vào tháng 12

  Mấy ngày hôm nay chúng ta đang cảm nhận rõ hơn cái lạnh của mùa đông đang dần về,mùa đông ở Việt Nam lạnh khiến cho tâm trạng của mọi người cũng trầm xuống, ai nấy đều không muốn ra khỏi nhà.
  Tuy nhiên tại Hàn Quốc,mùa đông còn lạnh hơn nữa, mùa đông rất lạnh và khô, đông về thường mang theo những cơn gió giá rét , những trận mưa phùn và cả tuyết nữa.Tuyết rơi trắng xóa, phủ lên cả một khoảng rộng lớn đẹp như tranh.
  Mặc dù lạnh như vậy nhưng mùa đông ở đất nước này lúc nào cũng sôi động bởi các trò chơi giải trí, thu hút không ít khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Vào mùa đông, người dân Hàn Quốc thường hay đi leo núi và đặc biệt là không thể không nhắc tới trượt tuyết, một trò chơi giải trí không thể nào bỏ qua, cực kì nổi tiếng ở Gangwon Hàn Quốc.
  Trượt tuyết là một môn thể thao đã có từ rất lâu , nó phủ rộng khắp thế giới và đương nhiên có cả Hàn Quốc.Đây không những là một trò chơi giải trí mà nó còn là 1 môn thể thao mạo hiểm được yêu thích trên thế giới. Trò chơi giải trí này vô cùng hấp dẫn, thu hút người chơi trong mọi lứa tuổi, từ các cô, cậu bé 7,8 tuổi đến cả người lớn.
  Khi trượt tuyết chúng ta sẽ sử dụng ván trượt và giày trượt tuyết để băng qua những con đường tuyết hay khó hơn là băng qua các khu vực địa hình. Tuy nhiên không phải ai đến với sân trượt đều biết trượt ngay, nếu là người mới chơi, bạn sẽ dạy những bước trượt căn bản trong khoảng 2-4 giờ. Sau đó chúng ta sẽ được trượt tự do, có 3 đường trượt dành cho 2 cấp độ: bắt đầu và trượt đường dài. Nên không có gì phải lo lắng các bạn nhé!
  Xem thêm : https://ezcomclass.com/trai-nghiem-truot-tuyet-tai-gangwon-han-quoc/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP