1. songha125

  songha125 Thành viên mới

  Trải nghiệm ngay với 4 phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày miễn phí

  Phần mềm học từ vựng tiếng anh mỗi ngày miễn phí
  [​IMG]
  Phần mềm học từ vựng tiếng anh mỗi ngày

  Busuu
  Busuu cung cấp cho người học một số bài lý thuyết và thực hành miễn phí. Tuy nhiên ở các bài học nâng cao và đòi hỏi nhiều luyện tập hơn thì bạn phải trả phí để được học.
  Việc chat với người bản địa sẽ tạo hứng thú và giúp các bạn được sửa lỗi ngay và giúp quá trình học sẽ được đẩy nhanh hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào cộng đồng những người cùng học để trao đổi các vấn đề liên quan đến việc học.

  Duolingo
  Phần mềm học từ vựng tiếng anh mỗi ngày Doulingo được thiết kế nhằm giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh làm quen với ngôn ngữ này một cách nhanh chóng.
  Bộ bài tập khá là đa dạng bạn có thể bắt đầu làm quen dần với các từ vựng cơ bản, nói các câu tiếng Anh đơn giản. Phần mềm này cũng sẽ kiểm tra lại những kiến thức mà bạn đã học, tuy nhiên Duolingo lại không giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả lắm.
  SpeakingPal
  Phần mềm SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác cùng với nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn. Ứng dụng này giúp bạn mô phỏng lại một cuộc hội thoại tiếng Anh, đây là một cách rất tốt để bạn cải thiện khả năng phát âm của mình.
  Learn English Vocabulary
  Ứng dụng này giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình rất nhanh, với hơn 6000 từ vựng tiếng Anh và hình ảnh minh họa, phiên âm cùng cách phát âm chuẩn hẳn sẽ làm bạn hài lòng.
  Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề
  [​IMG]

  Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề
  Việc học tiếng Anh nếu bạn có thể học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề, nó giúp bạn dễ hiểu sâu hơn về một nhóm từ. Bạn nên lựa chọn các chủ đề mà mình yêu thích như thế sẽ hiệu quả hơn nhiều. Với hình thức học từ vựng theo chủ điểm, học viên ghi nhớ từ có hệ thống thông qua hình ảnh, mang lại hiệu quả học tập cao.

  Hãy làm một cuốn sổ sưu tập nhóm từ
  Chẳng hạn, bạn đang học chủ đề “Family”, ngoài học những từ như father, mother, sister,..thì hãy liên tưởng đến
  • Single mother: mẹ đơn thân
  • Give the baby up for adoption: đem con cho người ta nhận nuôi
  • Adoptive parents: gia đình nhận nuôi đứa bé (bố mẹ nuôi)
  • Blue blood: dòng giống hoàng tộc
  • A/the blue-eyed boy: đứa con cưng
  Chia từ vựng cùng chủ đề thành những chủ đề cụ thể hơn
  Bạn hãy phân loại từ vựng tiếng Anh theo chủ đề còn được mở rộng ra thêm bằng cách chia chúng thành những chủ đề riêng biệt
  Ví dụ: Bóng đá: Center back, Goal line, Center forward, Sideline, Center circle, Left back, Linesman, ..
  • Từ vựng chủ đề sân bóng : Goal line, Sideline, Center circle, …
  • Từ vựng chủ đề vị trí : Center back, Center forward, Left back, Linesman,…
  Bên trên là những chia sẻ của Step Up về cách học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày và các phần mềm học từ vựng tiếng Anh miễn phí. Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích

  Chúc bạn thành công!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP