Trải nghiệm gMO Đại Tướng tại Việt Nam - Game Đại Tướng mobile

gamevolam3z

Thành viên mới
Tham gia
29/10/2013
Bài viết
0
Kính gửi các game thủ gMo Đại Tướng Quân Tam Quốc mình xin chia sẽ thông tin mới nhất từ đại tướng Việt Nam

Trải nghiệm gMO Đại Tướng tại Việt Nam - Game Đại Tướng mobile

Vào ngày hôm nay 27/11, NPH SGame mobile đã chính thức mở cửa tựa game online di động Đại Tướng tại Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng download bản cài đặt miễn phí cũng như đăng ký tài khoản java để trải nghiệm Đại Tướng tại trang chủ tai dai tuong.

Đại Tướng là một gMO thẻ tướng lấy tai game dai tuong quan từ đề tài Tam Quốc chơi được trên 2 nền tảng Android và iOS. Tham gia vào game iwin, người chơi sẽ được lựa chọn vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, từng bước xây dựng đội hình để chinh phục thiên lạ. Nhìn chung, đồ họa 2D của Đại Tướng chỉ dừng ở mức trung bình với các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi. Giao diện của game được thiết kế đơn giản, tiện lợi cho người dùng trên điện thoại. Ngoài ra, Đại Tướng hiện đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh.

Trận chiến trong Đại Tướng diễn ra tự động ngay sau khi người chơi lựa chọn đối thủ. Trong trận chiến, mỗi người chơi được phép sử dụng tối đa 6 thẻ tướng, bao gồm 5 thẻ tướng của người chơi và 1 thẻ tướng trợ giúp đến từ hảo hữu. Trận hình được xếp thành 2 hàng, mỗi hàng 3 thẻ tướng, các thẻ tướng sẽ tự động tấn công tới đối phương lần lượt.

Cách xây dựng các thẻ tướng trong Đại Tướng khá đơn giản khi người chơi chỉ có thể gia tăng sức mạnh cho chúng thông qua 3 hoạt động là thăng cấp, cải tiến và cho phép thẻ tướng học thêm kĩ năng mới. Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ kiếm được một số lượng thẻ tướng nhất định, vốn là chính những đối thủ mà mình đã hạ gục được. Từ các thẻ tướng nhỏ này, người chơi có thể dùng chúng để thăng cấp level cho những thẻ tướng chính, cũng vốn là các nhân vật trong truyện Tam Quốc.

Số lượng thẻ tướng trong game đại tướng quân khá đa dạng tải đại tướng và được giới thiệu lên tới hàng trăm thẻ, sức mạnh của các thẻ tướng cũng tương đối khác nhau và được phân chia rõ ràng, ví dụ như thẻ tướng tấn công damage vật lý thì thường có lượng HP cao, thẻ tướng tấn công damage phép có khả năng gây damage lớn thì lại có lượng HP thấp, có thẻ tướng chuyên dùng để hồi máu, có thẻ tướng lại có khả năng tấn công nhiều mục tiêu...

Dưới đây là một số hình ảnh về gMO Đại Tướng:

http://www.gamemienphi.org/2013/12/trai-nghiem-gmo-ai-tuong-tai-viet-nam.html

BQT - Game Đại Tướng mobile
 
Top