1. Mrs.Soup

  Mrs.Soup Thành viên mới

  TPHCM: Cần tìm nhóm luyện thi ielts/toelf(HIỆN ĐÃ CÓ GIÁO VIÊN GIỎI)

  1. Mình cần khoảng 3,4 bạn học cùng. càng nhiều người học càng tốt, học phí sẽ down xuống nếu nhiều ng học. Tình hình là 3 người học thì 1 triệu 1 người/ 1 tháng. Và thời lượng học là tuần 3 buổi. Mỗi buổi 1 tiếng rưỡi nhé bạn :) 2- Địa điểm học là gần trường đại học công nghiệp 4 Gò vấp nha mấy bạn.( Vì nhà mình gần trường đó thôi chứ không có nghĩa là học tại trường đó nha bạn. Mình nghĩ là nên học ở quán cafe gần trường .Mình là sinh viên trường khác và cô cũng là giảng viên trường khác. 3- Bạn có thể học thử khoảng 2 buổi, nếu cảm thấy ko phù hợp thì nghỉ luôn ko vấn đề gì :) 4- Giaó trình linh động nha bạn (bạn có thể giới thiệu những bộ giáo trình bạn muốn học và cô sẽ xem xét. Còn ko sẽ đi theo giáo trình của cô ). 5- Hiện nay mình thấy có rất nhiều bạn lập nhiều topic dạng như " Học ielts/ toelf ở đâu là chất lượng?". "Xin hãy chỉ cho mình chỗ học ielts,..." và sẵn sàng đóng luôn một lúc 3,4 tháng học phí cho những trung tâm (ko học đc thì nghỉ ngang coi như mất luôn số tiền mà cũng chưa chắc chất lượng của những trung tâm đó. Bời vì chất lượng cùa trung tâm là "hên xui". Có thể người này vào thì may mắn trúng lớp giáo viên dạy giỏi, ng kia thì vào nhầm phải lớp giáo viên dạy ko chuyên nghiệp lắm, lại ko tạo đc ko khí lớp học Còn mình thì mình đã cố quãng thời gian khá lâu theo học của cô ở trường rồi 6- Về vấn đề tiền bạc thì như mình đã nói là 1 triệu 1 tháng. Tháng đầu tiên thì các bạn sẽ đóng trước cho cô giáo 500k. Dạy hết tháng thì đóng thêm 500k nữa (theo mình cái giá này là quá rẻ. Bởi vì ở trung tâm bạn vào phải đóng cho họ 1 khóa 3,4 triệu. Ko có vụ đóng trước tiền ít như vậy đâu và cũng ko có học từng tháng rồi đóng tháng đó đâu. :) 7- Cuối cùng quan trọng nhất là thông tin liên lạc. Các bạn để lại số điện thoại, nick chat, facebook cho mình. Mình sẽ liên hệ đến từng người để tìm nhóm (ủng hộ càng đông càng tốt) nick yahoo của mình là nguyen_tieu_chan Mình onl thường xuyên 8- Mình cũng có biết tiếng Nhật chút chút. Nếu bạn chưa biết gì về tiếng của Nhật, văn hóa Nhật nào có nhu cầu học tiếng nhật thì mình cũng có thể chỉ cho bạn một chút sau giờ học đấy (nếu bạn có nhu cầu muốn mình hướng dẫn bạn một chút, và cái này là free 9- Giờ giấc thì sẽ bàn bạc thảo luận thống nhất trước nhé bạn 10- Và cuối cùng là rất hoan nghênh những bạn có ý định học/ luyện thi ielts nghiêm túc tìm đến với nhóm nhé

  ---------

  Các bạn cảm thấy phù hợp thì để lại nick chat, facebook, số điện thoại. hoặc add nick nguyen_tieu_chan để tiện trao đổi với mình về việc thành lập nhóm IELTS nhé :) HIỆN GIỜ THÌ NHÓM ĐÃ CÓ 3 HỌC VIÊN RỒI. AI MUỐN THAM GIA HOẶC MUỐN BIẾT THÊM BẤT CỨ THÔNG TIN GÌ ĐỂ THAM GIA NHÓM IELTS NÀY THÌ CỨ PM CHO MÌNH NHA. :)
   


  John NG thích điều này.


 2. vuhoangkhanhminh

  vuhoangkhanhminh Thành viên mới

  Tham gia:
  5/5/2013
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HIAST
  Mình cũng đang tìm chỗ ôn thi Toeic. Giáo viên của bạn dạy ở đâu? Từng dạy thi toeic chưa? Mà học khoảng bao lâu thì có thể thi đậu?
  Ym: anhle_92@yahoo.com.vn
   
 3. orion90

  orion90 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/6/2013
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  bạn ơi, mình đang tìm lớp luyện thi ielts nhưng vẫn chưa có. bạn còn chỗ trống không? mình có thể tham gia với bạn ko?
  mình ko sd yahoo. chỉ có gmail thôi.
  email: ms21122012@gmail.com
  tel: 0122 383 0281
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP