1. baochuyen_vn

  baochuyen_vn Thành viên mới

  Tp Vinh - Bán chuột chơi game Fuhlen L102, Genius chính hãng tại Bảo Chuyên Laptop

  Bạn đang tìm kiếm chuột chơi game chuyên dụng tại Tp Vinh?
  Có rất nhiều dòng chuột phục vụ tốt cho chơi game, nhưng phổ biến nhất và bán tốt nhất hiện nay có giá không quá 150k thì có 02 dòng này.
  1. Chuột Fuhlen L102 --- giao tiếp qua cổng usb.
  2. Genius Xscroll chính hãng --- giao tiếp qua cổng usb.

  * Sản phẩm có bán buôn, bán lẻ tại Bảo Chuyên - Đơn vị chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện Laptop đầu tiên tại Tp Vinh.
  Đ/C: Số 06 - Đường Bạch Liêu - Tp Vinh. ĐT: 0383 557 034 / 0386 254 556.
  Chi tiết tại www.baochuyen.vn — at tp Vinh, Nghệ an

  Chuột Fuhlen L102 --- chính hãng NINZA --- mới đáp ứng được nhu cầu chơi game của bạn, đã quyết tâm đầu tư thì đầu tư luôn... mặc dù trên thị trường có một số sản phẩm tương tự cung cấp bởi NETNAM --- giá rẻ hơn chút đỉnh.... không bình luận.

  [​IMG]

  Sự lựa chọn thứ nữa cho bạn là GENIUS chính hãng --- phân phối bởi Tập Đoàn Dầu Khí mặc dù giá gấp đôi, gấp ba hàng ngoài nhưng đắt cắt ra miếng.
  [​IMG]

  Sản phẩm có bán tại Bảo Chuyên - Bên cạnh trường ĐH VINH. Mua ngay!!!!
  [​IMG]

  Thông tin về Bảo Chuyên Laptop
  Trụ sở chính: Số 06, Đường Bạch Liêu, Tp Vinh, Nghệ An ( Bên cạnh trường ĐH VINH )
  ĐT: 0386. 254. 556 / 0383. 557. 034. Hotline: 0906. 279. 499
  Y!M: BaoChuyenCO * Email: BaoChuyenCO@gmail.co m * Website: http://baochuyen.vn
  Facebook: http://www.facebook.com/baochuyenco

  Làm thế nào để mua hàng tại BẢO CHUYÊN?

  1. Bạn là khách hàng trong thành phố Vinh. Có thể đến trực tiếp văn phòng BẢO CHUYÊN - Số 06, Đường Bạch Liêu ( bên cạnh trường ĐH VINH ). Mua hàng và được hỗ trợ thay thế miễn phí. ĐT: 0383 557 034.

  2. Bạn là khách hàng ở xa ( Nghệ An or Hà Tĩnh ). B1: Gọi điện cho Mr. Thái Bảo Chuyên: 0906 279 499 để tư vấn mua hàng, đúng chuẩn chủng loại; B2: Chuyển tiền theo số tài khoản ngân hàng ( chi tiết tại www.baochuyen.vn ); B3: Thái Bảo Chuyên gửi hàng cho bạn theo xe ( bạn yêu cầu ) hoặc nhà xe do Thái Bảo Chuyên tư vấn; B4: Thái Bảo Chuyên báo lại tình trạng gửi hàng và số điện thoại nhà xe hoặc CPN; B5: Bạn nhận hàng và tự thay thế.

  Tại sao bạn chọn BẢO CHUYÊN?

  1. BẢO CHUYÊN là đơn vị chuyên cung cấp linh - phụ kiện laptop. Nguồn hàng phong phú & ổn định, chất lượng sản phẩm có chọn lọc từ các nhà sản xuất or đối tác hợp tác với BẢO CHUYÊN.

  2. BẢO CHUYÊN có thâm niên trên 3 kinh nghiệm chuyên biệt trên lĩnh vực linh - phụ kiện laptop. Rất am hiểu sản phẩm và chủng loại sản phẩm mà bạn mong muốn.

  3. BẢO CHUYÊN đã làm việc và cung cấp sản phẩm đến các đơn vị trên khoảng 17 huyện / thị tại Nghệ An và gần 11 huyện / thị tại Hà Tĩnh.

  4. BẢO CHUYÊN là đơn vị trực thuộc quản lý chuỗi hệ thống Bệnh Viện Laptop F1. Có đội ngũ kỹ thuật laptop có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp hỗ trợ kỹ thuật cho bạn.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP