[Tp HCM] Học anh văn giao tiếp (nói) ở trung tâm nào tốt

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi new_sv, 9/1/2014. — 49.834 Lượt xem

 1. new_sv

  new_sv Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Tp HCM] Học anh văn giao tiếp (nói) ở trung tâm nào tốt

  Chào mọi người, qua tết mình tính đi học 1 khóa anh văn giao tiếp (anh văn nói) nhưng chưa biết trung tâm nào dạy tốt, giá cả phải chăng, bạn nào đã từng học hay biết rõ xin tư vấn giúp, mấy người thuộc mấy Trung tâm đừng vào trả lời PR nói tốt cho TT mình nhé, nhìn nick và cách trả lời là mình biết đó, mình cần sự chia sẻ chân tình của các bạn từng học.
   
 2. new_sv

  new_sv Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/12/2011
  Bài viết:
  73
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  có ai biết chỗ nào học tốt không ?
   
 3. bekimchi

  bekimchi Thành viên mới

  Tham gia:
  17/4/2014
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Trung tâm nào tốt nhất thì mình ko dám khẳng định. bởi vì thật ra mỗi trung tâm có 1 phương pháp dạy khác nhau. Có thể bạn học trung tâm này thấy không hiệu quả nhưng qua trung tâm khác lại thấy tiên bộ hơn. Đó la do cách cảm nhận và cách học của mỗi người thôi. Mình vừa học xong 1 lớp ở trung tâm IEG ở 503 Sư Vạn Hạnh . q10 đó Mình thấy trung tâm này dạy được lắm. Mình là người cũng khó tính khi chọn trung tâm để học. Nhưng mình thấy trung tâm này dạy tốt nên mình chia sẻ với bạn.
   
  Anh Ngữ TRI THỨC TRẺ thích điều này.
 4. huonghuongpham

  huonghuongpham Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Mình nghĩ mún giao tiếp tiếng Anh tốt thì chúng ta phải vững về phát âm, ngữ điệu và luyến âm. Người Việt hay có thói quen thấy từ mới là cứ đọc đại lâu dần sai càng thêm sai. Chúng ta nên dò từ điển xem cách đọc đúng khi gặp từ mới thế mới mong nói chuẩn được. Trước đây mình cũng nói tiếng Anh khá đấy nhưng mỗi tội đi pv người bản xứ họ chả hỉu. Cũng đâu đầu chả bít lý do là gì. Nhưng được ngưòi bạn giới thiệu cho 1 trung tâm bên Quận 10 . Mới đầu nghe nói cũng được vì bạn mình học rồi thấy nó nói ok lém. Nói chung là nói chuẩn khá giống người bản xứ chứ không phải kỉu nói tiếng Anh giọng Việt như mình. Tò mò cũng đi học thử. Ôi phải nói lớp học dzui lém, vừa chơi vừa học, thầy thì nhiệt tình, có kinh nghiệm và nói tiếng Anh cực hay nhé. Nói chung là khác hẳn cách dạy truyền thống. Không phải kỉu vô học ghi ghi chép chép rồi về mà được thực hành và sửa lỗi phát âm ngay tại lớp. Phương pháp học hiệu quả. Mình thấy nếu có được phương pháp và 1 người thầy giỏi thì tiết kiệm được khối thời gian và tiền bạc đó. Còn hơn học 10 năm còn không nói 1 câu tiếng Anh ra hồn.trung tâm IEG ở 503 Sư Vạn Hạnh đó b
   
 5. new_sv

  new_sv Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/12/2011
  Bài viết:
  73
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  2 người ở trên là Nhân viên TT IEG đang PR cho TT, tôi biết tỏng rồi, không phải nói nhiều
   
 6. laminhtran

  laminhtran Thành viên mới

  Tham gia:
  25/4/2014
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Tôi luôn muốn tìm một trung tâm tiếng Anh uy tính để học. Trong số những trung tâm ngoại ngữ, tôi thấy có lòng tin nhất là IEG. Khi tôi học ở trung tâm này, tôi đă nhanh chóng cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình. Tôi học với giáo viên bản xứ, các giáo viên này rất nhiệt tình và thân thiện, giúp đỡ học viên nhiệt tình. Trong thời gian ngắn tôi thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Trung tâm này nằm ở 503 Sư Vạn Hạnh. Nằm ở gần ACB Sư Vạn Hạnh.
   
 7. cambay

  cambay Thành viên mới

  Tham gia:
  12/12/2012
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  Nếu bạn là người đi làm và tiếng anh chưa tốt thì con đường ổn nhất là tìm trung tâm mà học, lúc đầu học ngoại ngữ rất khó tự học. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì tốt nhất là nên tìm những giáo viên tốt học 1-1 trước, còn nếu không trung tâm cũng được nhưng phải đảm bảo trung tâm có uy tín 1 chút. Ưu điểm là học kiểu này bạn sẽ được học hệ thống vì người ta dạy bạn theo 1 giáo trình bài bản.
  Còn về mặt thời gian, có lẽ bạn đã học 1 ngoại ngữ thì bạn đã biết rồi "Dục tốc bất đạt". Không có phương pháp nào học quá nhanh được, nếu bạn có quyết tâm thì tôi nghĩ chắc khoảng nửa năm bạn có thể giao tiếp ở mức vừa phải. Riêng đọc giáo trình chuyên ngành thì khá gian nan vì còn yêu cầu từ ngữ chuyên ngành và học thuật nên ít nhất bạn phải mất 1,5-2 năm để có thể làm được (với điều kiện bạn quyết tâm cao độ).

  Chúc bạn học tốt, còn trung tâm thì tôi khuyên bạn nên chọn Acet hay ILI (100% GV bản xứ cho mục tiêu giao tiếp sắp tới của bạn).
   
  tuannguyen8x thích điều này.
 8. kimxuyen99

  kimxuyen99 Thành viên mới

  Tham gia:
  13/6/2013
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  12
  Kinh nghiệm:
  2
  Share:
  1. VUS:Quá nổi tiếng nên không cần bàn cãi, ra đời từ rất sớm, những năm đầu tiên thành lập, cái tên VUS gắn liền với việc dạy những bằng cấp quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC,.... Đội ngũ giáo viên nước ngoài bao gồm người Mỹ là chủ yếu, vài năm trở lại đây, do nhu cầu gia tăng nên số lượng các giáo viên nước ngoài không phải là người Mỹ chính gốc có gia tăng nhưng chất lượng giảng dạy hầu như không thay đổi. Cơ sở vật chất khá đầy đủ. Chỉ có một điều đáng phàn nàn về trung tâm này là học phí quá cao. Hiện giá một lớp TOEFL trung bình là 200USD/khóa. kéo dài cỡ 8-10 tuần. Giờ VUS mở nhiều nên chất lượng cũng giảm rỏ. Wow, mắc quá trùi mắc.
  2. SEAMEO: Theo mình thì đây là nơi thích hợp nhất cho giới sinh viên chúng ta theo học Anh Văn vì giá cả cực kì hợp lý. Hơn nữa các khóa học cực kỳ phong phú. Giáo viên và cơ sở vật chất cũng tương đối tạm ổn. Chỉ có một thắc mắc duy nhất là tại sao nó lại ..........rẻ quá
  3. ILA:Vua mắc nhưng vua xịn. chuyên luyện TOEFL và IELTS. Là nơi duy nhất chỉ tuyển giáo viên Mỹ bản xứ, không tuyển giáo viên Mỹ gốc Á hay Âu. Đồng thời các giáo viên ở đây chính là những người sẽ gác các bạn khi các bạn tham gia các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL. cơ sở vật chất rất xịn, toàn là dân VIP học không nên khi mình ghi danh học cũng thấy hơi ớn.Đi học mà toàn xe hơi đưa rước không hà, hic , làm mình tủi thân qué. Túm lại là nơi đây học rất tốt nhưng trước khi học liệu mà nhắm túi tiền của mình không thì đóng tiền học xong nguyên tháng đó tha hồ mà gặm mỳ gói đó. Hic. giá tiền bất kì khóa học nào cũng > 200USD hết ah.


  4. British Council :Đảm bảo với các bạn là không có nơi nào học anh văn mà mắc hơn cái chỗ này, giá tiền thì tui không biết do chưa...dám học. Cho nên thông tin cũng không có nhiều. chỉ biết là chỗ này chuyên dạy IELTS và mắc kinh khủng. Chất lượng thì do chưa học nên tui cũng miễn bình luận. Có điều nơi nạy dạy nhiều bằng rất lạ, có nhiều cái tui còn chưa nghe thấy nữa ( thông tin này do 1 đứa bạn đã học ở đó kể lại ).Hết. Khi nào tui dám học thì tui sẽ bổ sung chỗ này sau,hehe.
  5. Cleverlearn :Sao dạo này nhiều trung tâm lấy tiền cắt cổ quá, hic. chỗ này cơ sở vật chất rất xịn, internet vua lẹ luôn, giáo viên dạy cũng được, đặc biệt là ở chỗ này có một điểm rất hay là có riêng một phòng hướng dẫn du học. Bạn muốn du học chỗ nào cứ việc vào phòng này và họ sẽ tư vấn cho bạn miễn phí về cách thức đăng kí cũng như những đòi hòi gì mà bạn cần đạt được nếu muốn đi du học. quá tuyệt. học phí : 390USD/khóa TOEFL/10 tuần. Ah, té xỉu.

  6. ACETTớ học ở ACET tpHCM 1 khóa rồi, lớp AE4, học tốt đấy nhưng khoảng 7tr/khóa=5 tuần --->đắt vật người. Tùy thầy dạy hay và mỗi thầy mõi sở trường. Ví dụ tớ học thầy Nhân, thầy chuyên về grammar. Còn gv nước ngoài thì tớ học với cô Sarah, cô dễ thương..


  7. TRUNG TÂM ILI địa chỉ duy nhất tại 22C Trường Sơn, Quận 10 Giờ tớ đang học ở ILI, học viên biết về ILI thông qua giới thiệu nhau là chính, nên cũng rất nhiều bạn bỏ qua cơ hội về trung tâm này. Giáo viên của ILI là 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy đứng lớp, học phí 4,500,000/ khóa ( 50 giờ). ILI có giáo viên Việt Nam trợ giảng dành cho lớp yếu và còn thấp về tiếng anh. Nói chung ILI chấp nhận được.
   
  hoanang12tuannguyen8x thích điều này.
 9. suong1994

  suong1994 Thành viên mới

  Tham gia:
  8/6/2016
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  @new_sv Anh văn giao tiếp thì bạn tham khảo trung tâm Anh ngữ Tome xem như thế nào, chương trình bên trung tâm thấy hay và hấp dẫn lắm á, học nhanh tiến bộ nữa.
   
 10. tranpahmhuyvan

  tranpahmhuyvan Thành viên mới

  Tham gia:
  13/8/2016
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả gần Làng Đại Học quận 9
  Cũng như sinh viên ở các nơi khác sinh viên gần làng Đại học quận 9 cũng ngày đêm tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả cao trên các trang mạng. Và câu trả lời xuất hiện nhiều nhất đó là Anh Ngữ Tôi Tự Học _ trung tâm luyện thi TOEIC hiệu quả cao đang được nhiều sinh viên lựa chọn nhất.
  Cùng với đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm, TÔI TỰ HỌC cam kết là nơi ôn luyện thi toeic hiệu quả và bao đậu với các mức điểm mà bạn mong muốn. Tham gia học tại chung tâm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
  • Được tham câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần.
  • Được tham gia lớp “Tuyệt chiêu viết CV” và “Job Interview” (Học viên được học Free lớp này khi ghi danh học 3 tháng).
  • Được nhận quà tặng khi có kết quả cao của kì thi TOEIC.
  • Được học những tuyệt chiêu, bí kíp làm bài không phải ở đâu cũng có từ kinh nghiểm giảng dạy lâu năm của giảng viên tại trung tâm.
  • Cùng nhiều ưu đãi khác theo từng khóa học………….
  Với nhiều ưu đãi học viên thế nhưng học phí tại trung tâm thì hoàn toàn không cao nếu không gọi là thấp. Nhanh tay gọi đến HOTLINE: 0901.393.010 ( Ms. Phương )
  Hoặc đến trực tiếp trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học – 87 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức (Học viện Start-up ). Để đăng ký cho mình một khóa học luyện thi Toeic điểm cao và chất lượng tại trung tâm
  Mức điểm trong luyện thi TOEIC và chương trình học kèm theo bạn cần biết:
  • Đạt 450+ điểm TRỞ LÊN đối với lớp Basic Toeic (Toeic cơ bản) , trình độ cơ bản, yêu cầu trình độ đầu vào ít nhất 200 điểm Toeic hoặc chứng chỉ A
  • Đạt 550+,650+,750+ điểm TOEIC đối với lớp Fast & Inter Toeic (Toeic Giải đề) , yêu cầu trình độ đầu vào ít nhất 350 điểm Toeic
  • Bạn thắc mắc " TOEIC BAO VIỆC " là như thế nào?
  Tỉ lệ có việc làm >80% dành cho những HV tham gia lớp “Tuyệt chiêu viết CV” và “Job Interview” (HV được học Free lớp này khi ghi danh học 3 tháng).

  Từ khóa các bạn quan tâm: luyện thi toeic gần ký túc xá, luyện thi toeic điểm cao, nơi ôn luyện thi toeic hiệu quả, nơi ôn luyện thi toeic gần ký túc xá, trung tâm luyện thi toeic, luyện thi toeic 550+ tiết kiệm thời gian
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm liên quan

 1. ieg học phí

Đang tải...
TOP